Xem Phim 7 Ngàn Ngày Yêu Em - Time We Weren't In Love 2015
Phim 7 Ngàn Ngày Yêu Em-Time We Weren't In Love 2015

7 Ngàn Ngày Yêu Em - Time We Weren't In Love 2015

Status: Tập 16/16 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Jo Soo Won

Diễn Viên : Ha Ji Won, Lee Jin Wook, Yoon Kyun Sang, Choo Soo Hyun, Lee Joo Seung, Seo Joo Hee, Jang Hee Soo

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

7 Ngàn Ngày Yêu Em - Time We Weren't In Love 2015 2015

Xem phim 7 Ngàn Ngày Yêu Em Time We Weren't In Love được sản xuất bởi truyền hình Hàn Quốc, bộ phim 7 Ngàn Ngày Yêu Em với nội dung xoay quanh đôi bạn chí cốt có tình bạn suốt mười mấy năm là Oh Ha Na và Choi Won. Họ có một tình bạn đẹp và hiện tại, họ đang ở độ tuổi 34 với những kỷ niệm đẹp của một thì sát cánh bên nhau. Choi Won là một người con trai tốt, luôn bên cạnh và giúp đỡ Oh Ha Na những lúc cô gặp khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

Phim 7 Ngàn Ngày Yêu Em kể về Oh Ha Na là một cô gái năng động, thông minh và thành công với công việc hiện tại là trưởng nhóm Marketing về sản xuất giày, cô là mẫu người phụ nữ hiện đại lý tưởng, mạnh mẽ và tham vọng cao. Anh chàng Choi Won cũng không kém thành công với công việc tại một công ty hàng không. Gia đình anh có cuộc sống dư giả nhưng họ hàng anh ở Hàn Quốc chỉ có mỗi cô chị họ, còn bố mẹ và cô em gái ruột của anh thì đã định cư ở Canada. Choi Won cũng là mẫu người đàn ông lý tưởng của bao cô gái trẻ, với công việc thì nhiệt tình, sáng tạo, với bạn bè thì quan tâm, sẻ chia. Tình bạn giữa họ cứ kéo dài mãi cho đến khi bước vòa tuổi 34, hình như nó đã tiến đến một giai đoạn khác mà vô tình cả hai đều chưa nhận ra. Những kỷ niệm, những ngày tháng bên nhau của họ thật đẹp.

7 Ngàn Ngày Yêu Em Liệu Oh Ha Na và Choi Won có từ tình bạn chuyển sang tình yêu? Liệu họ có thể cùng nhau đi đến hết cả cuộc đời? Hấp dẫn, lãng mạn, cùng sự kết hợp với các lĩnh vực kinh doanh cũng như hàng không, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những phút giây thư giãn ý nghĩa. Mời các bạn đón xem bộ phim 7 Ngàn Ngày Yêu Em vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần - vietsub có vào ngày hôm sau trên topphimhot.net!