Xem Phim Anh Chàng Xúi Quẩy - My Unfortunate Boyfriend - Tập 16 Vietsub
Phim Anh Chàng Xúi Quẩy-My Unfortunate Boyfriend - Tập 16 Vietsub

Anh Chàng Xúi Quẩy - My Unfortunate Boyfriend - Tập 16 Vietsub

Status: Trọn Bộ

Thể Loại: Hài hước

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Nam Ki Hoon

Diễn Viên : No Min Woo, Yang Jin Sung, Yoon Hak, Kwak Ji Min, Kim Eun Jung, Kim Byung Se, Yoon Joo Sang, Kim Jin Geun, Kil Yong Woo, Park Jin Joo, Lee Yong Joo, Kim Hye Sun, Heo Jae Ho, Kim Dong Hee

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Anh Chàng Xúi Quẩy - My Unfortunate Boyfriend - Tập 16 Vietsub 2015

Xem phim Anh Chàng Xúi Quẩy My Unfortunate Boyfriend là bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Hàn Quốc với thể loại hài hước. Nội dung phim Anh Chàng Xúi Quẩy xoay quanh cặp đôi có tính cách lẫn suy nghĩ trái ngược nhau nhưng họ vẫn yêu nhau. Chàng trai luôn trung thực, luôn nghĩ cho người mình yêu, khi có lỗi luôn biết nhận lỗi và luôn muốn bù đắp cho người mình yêu. Còn cô gái thì ngược lại, cô có tính ích kỷ, luôn chỉ nghĩ cho mình mà không quan tâm đến cảm giác của người mình yêu, khi sai thì tìm cách đổ lỗi cho người khác.

 Hai con người, hai tính cách đối lập nhau nhưng ít ra trái tim họ chung nhịp đập. Sẽ có những mâu thuẫn cũng như xung đột nhưng cuối cùng họ vẫn luôn bên nhau. Phim Anh Chàng Xúi Quẩy mang lại cho ta nhiều bài học về tình yêu, đó là sự lắng nghe, sẻ chia, cũng có đôi lúc phải biết hi sinh. Nếu yêu nhau thật lòng thì sẽ vượt qua tất cả. Đón xem Anh Chàng Xúi Quẩy vào lúc 22 giờ vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên topphimhot.net các bạn nhé!