Xem Phim Ba Chàng Vú Em - Three Dads - Tập 34 Tập 35 Vietsub HD
Phim Ba Chàng Vú Em-Three Dads - Tập 34 Tập 35  Vietsub HD

Ba Chàng Vú Em - Three Dads - Tập 34 Tập 35 Vietsub HD

Status: Tập 33 VIETSUB

Thể Loại: Hài hước

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Lưu Khải

Diễn Viên : Trần Hách, Lý Thần, Điền Lôi, Trương Manh, Trương Hâm Nghệ

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Ba Chàng Vú Em - Three Dads - Tập 34 Tập 35 Vietsub HD 2015

Xem Phim Ba Chàng Vú Em Three Dads tập 34/35/36/37/38/39/40 kể về nữ luật sư tên là Đào Băng và chồng Dư Tranh, cuộc sống tình cảm của họ lục đục, vì thế nên Đào Băng dọn ra khỏi nhà. Dư Tranh nghĩ ra cách cho thuê phòng để giảm áp lực kinh tế, đồng thời để “tỏ thái độ” với vợ. Hạ Phong và Trương Nhất Nam là 2 khách thuê phòng. Nhưng không ngờ rằng, người đến không chỉ có 2 vị khách mà còn có một đứa trẻ bị bỏ rơi. Hàng loạt sự kiện phát sinh khiến 3 chàng trai quyết định vì đứa trẻ mà phấn đấu thành ba ông bố tốt. 

Phim Ba Chàng Vú Em sẽ nói về câu chuyện kể về ba người đàn ông độc thân chăm sóc một đứa trẻ, đó là Dư Thanh, Hạ Phong và Nhất Nam. Vì Đào Băng và Dư Tranh ly thân nên con của họ không có người chăm sóc, từ đó bất đắc dĩ ba người đàn ông cùng nhau chia sẻ nhiệm vụ đó. Trong thời gian đó Dư Thanh và Đào Băng được cải thiện lại mối quan hệ và Hạ Phong và một đồng nghiệp xảy ra chúc tình cảm khó nói, ngay trong lúc bế tắt đó em bé lại đột nhiên bị bệnh khiến cho ba chàng trai vô cùng hốt hoảng.

Ba Chàng Vú Em sẽ đem lại cho khán giả những giây phút hấp dẫn dở khóc dở cười. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!