Xem Phim Bậc Thầy Mất Tích - Missing Noir M
Phim Bậc Thầy Mất Tích-Missing Noir M

Bậc Thầy Mất Tích - Missing Noir M

Status: Tập 10/10 VIETSUB

Thể Loại: Hành động

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Lee Seung Young

Diễn Viên : Kim Kang Woo, Park Hee Soon, Jo Bo Ah, Park So Hyun, Kim Gyu Chul, Kang Ha Neul, Park Hae Joon, Son Jong Hak

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Bậc Thầy Mất Tích - Missing Noir M 2015

Xem phim Bậc Thầy Mất Tích Missing Noir M là bộ phim được sản xuất bởi Truyền hình Hàn Quốc. Phim Bậc Thầy Mất Tích với nội dung xoay quanh hai nhân vật chính là Gil Soo Huyn và Oh Dae Young. Đây là hai chàng trai thông minh, tài giỏi và cả hai cùng làm việc ở "Đơn Vị Tìm Người Mất Tích".

Phim Bậc Thầy Mất Tích Hai chàng trai này đều có tài từ bé và tinh thần làm việc cao. Trong phim Bậc Thầy Mất Tích, Gil Soo Huyn là một người cực kỳ thông minh, năm 10 tuổi, anh đã tham dự Đại học Harvard, sau khi tốt nghiệp anh làm việc ở FBI trong vòng 10 năm và sau đó trở lại Hàn Quốc, hiện tại anh làm lãnh đạo của "Đơn Vị Tìm Ngời Mất Tích". Còn về Oh Dae Young, anh đã có kinh nghiệm thám tử cũng như về những vụ mất tích nguy hiểm trong vòng 20 năm, anh có đặc điểm là tôn trọng kỷ luật một cách nghiêm ngặt và dường như đó là cương lĩnh của anh đặt ra để làm chí hướng. Hai con người tài giỏi cũng góp công vào công việc tìm những người mất tích bí ẩn, phá được những vụ án nghiêm trọng liên quan đến những đối tượng tội phạm nguy hiểm.

Bậc Thầy Mất Tích Kịch tính, căng thẳng, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những phút giây hấp dẫn, đáng để theo dõi. Đón xem Bậc Thầy Mất Tích trên topphimhot.net các bạn nhé!