Xem Phim Bảo Mẫu Siêu Quậy - Việt Nam - Full HD
Phim Bảo Mẫu Siêu Quậy-Việt Nam - Full HD

Bảo Mẫu Siêu Quậy - Việt Nam - Full HD

Status: Full

Thể Loại: Hài hước

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đinh Ngọc Diệp

Diễn Viên : Lê Bảo Trung, Hiếu Hiền

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Bảo Mẫu Siêu Quậy - Việt Nam - Full HD 2016

Xem Phim Bảo Mẫu Siêu Quậy là bộ phim hài hước Việt Nam. nội dung phim bao mau sieu quay một bảo mẫu khó tính mà xinh đẹp, trong phim bao mau sieu quay người đẹp khổ sở vì những trò nghịch ngợm của tụi nhỏ. Mặt mũi trắng xóa vì bụi bẩn, cô bảo mẫu mắt trợn ngược, đòi “lăn bột”, “chiên xù” mấy đứa nhỏ để trả thù.

Phim Bảo Mẫu Siêu Quậy còn có thêm hai vú em rất ngốc nghếch. Một trong số đó là “cô” Hiến Hiền cài nơ, bận đầm hồng. Số phận của Hiếu Hiền y chang như cô bảo mẫu xinh đẹp, bị tụi trẻ “hành” cho ra trò. Mở đầu trailer đã cho chúng ta thấy một cuộc rượt đuổi căng thẳng nhưng không kém phần hài hước giữa các Bảo Mẫu và đám trẻ. Hai bảo mẫu đã ăn đủ những cái bẫy mà bọn trẻ đặt ra.

xem phim, Chia sẻ về bộ phim hài thiếu nhi, đạo diễn Lê Bảo Trung biết: "Tôi đã ấp ủ kế hoạch làm phim dành cho thiếu nhi, gia đình từ rất lâu. Khi bộ phim Một Chuyến Phiêu Lưu ra đời cách đây 10 năm rất được các em nhỏ yêu thích, tôi đã hẹn sẽ tiếp tục những chuyến phiêu lưu khác cùng các bé. Nhưng làm phim cho trẻ em, cho gia đình là một bài toán rất khó, khó từ việc tìm kịch bản phù hợp, khó nhất là ghi hình các diễn viên nhí 3-4 tuổi... nên mãi đến hôm nay tôi mới liều lĩnh thực hiện được lời hứa của mình. Bản thân tôi thích làm việc với trẻ em, sự hồn nhiên ngây thơ của các bé mang đến cho tôi niềm tin, động lực và sự lạc quan.

Bảo Mẫu Siêu Quậy hứa hẹn sẽ gây bão. Phim đã được cập nhật bản full tại topphimhot.net!