Xem Phim Bắt Lấy Ngày Mai - Catch Tomorrow 2015 - Tập 12 Vietsub
Phim Bắt Lấy Ngày Mai-Catch Tomorrow 2015 - Tập 12 Vietsub

Bắt Lấy Ngày Mai - Catch Tomorrow 2015 - Tập 12 Vietsub

Status: Tập 12/12 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Choi Do Hoon

Diễn Viên : Kim Dong Wook, Lee Chung Ah, Choi Min Sung, Yoon Jong Hoon, Choi Yeo Jin, Jo Byung Kyu, Kil Hae Yun, Jang Ho Il, Kim Min Kyung, Lee Hee Jin

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Bắt Lấy Ngày Mai - Catch Tomorrow 2015 - Tập 12 Vietsub 2015

Xem Phim Bắt Lấy Ngày Mai Catch Tomorrow 2015 tập 12 là bộ phim truyền hình Hàn Quốcphim bat lay ngay mai nói đến cuộc sống cũng như công việc cũng như những người làm kinh doanh. Tronh phim  bat lay ngay mai, nhân vật chính là Cha Ki Joon là một thanh niên có học thức, người bắt đầu sự nghiệp của mình trong một công việc nhập cảnh cấp tuyệt vời tại một tập đoàn lớn.

Phim Bắt Lấy Ngày Mai Nhưng ông không hài lòng với cuộc sống của mình. Trên một ý thích, Ki Joon quyết định từ bỏ công việc của mình và bắt đầu lập một doanh nghiệp mới với hai người bạn thời thơ ấu của mình, Yoon So Dam  và Go Tae Ra . xem phim, Dam đã được nhiều công việc bán thời gian khác nhau làm việc trong khi cố gắng để làm cho nó như là một họa sĩ minh họa. Tae Ra là một cựu vận động viên đua xe đạp người quyết định đi với Ki Joon về ý tưởng kinh doanh mới của mình.

Bắt Lấy Ngày Mai chuyện gì sẽ xảy ra ba người bạn đối phó với thế giới thực, thay đổi tình bạn và mối quan hệ vừa chớm nở, có thể kinh doanh điên rồ của họ có thể thành công? Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Hai Lần Cưới