Xem Phim Bí Mật Của Làng - The Village: Secret Of Achiara
Phim Bí Mật Của Làng-The Village: Secret Of Achiara

Bí Mật Của Làng - The Village: Secret Of Achiara

Status: Tập 16/16 VIETSUB

Thể Loại: Kinh Dị

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Lee Yong Suk

Diễn Viên : Moon Geun Young, Yook Sung Jae, Shin Eun Kyung, Ohn Joo Wan, Kim Jae Wook, Jang Hee Jin, Park Eun Suk

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Bí Mật Của Làng - The Village: Secret Of Achiara 2015

Xem Phim Bí Mật Của Làng  The Village: Secret Of Achiara là bộ phim Hàn Quốc với thể loại kinh dị tình cảm, phim lấy bối cảnh làng Achiara là một ngôi làng nhỏ thanh bình và ở đó, những vụ án, những kẻ phạ tội là rất ít. Nhưng đến một ngày nọ, nữ nhân vật chính có tên là So Yoon từ xa chuyển đến sống ở Achiara, cô làm giáo viên dạy tiếng Anh trong trường làng. Vào ngày đầu tiên đi làm, cô đã phát hiện ra một xác chết. 

Phim Bí Mật Của Làng vì không thể nào chấp nhận cho qua với các xác chết đó, mặc dù chỉ là một giáo viên nhưng So Yoon đã cùng hợp tác với một anh cảnh sát trẻ là Woo Jae để điều tra ra chân tướng sự việc. Nhưng càng đi sâu vào vụ án, cả hai người đều phát hiện ra không chỉ là những chi tiết trong vụ án, mà còn là những điều bí mật ẩn đằng sau sự bình yên của ngôi làng nổi tiếng là thanh bình.

Bí Mật Của Làng là bộ phim có ấn tượng đặc biệt về tựa đề cũng như nội dung sẽ hứa hẹn mang lại nhiều dấu ấn sâu sắc. Phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 7/10. Mời các bạn đón xem trên topphimhot.net!