Xem Phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông - VTV3 - Tập 91
Phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông-VTV3 - Tập 91

Bí Mật Ở Chơng Đam Đông - VTV3 - Tập 91

Status: Tập 91/91 HD

Thể Loại: Hành động

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Jung Hyo

Diễn Viên : Choi Jung Yoon, Kang Sung Min, Lee Joong Moon, Seo Eun Chae, Im Sung Uhn, Choi Jung Yoon

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Bí Mật Ở Chơng Đam Đông - VTV3 - Tập 91 2015

Xem phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông VTV3 tập 91 là bộ phim tình cảm Hàn Quốc,  với nội dung kể cuộc đời của cô gái trẻ Hyun Soo - một cô gái nhà nghèo, cô may mắn gặp gỡ và đã kết hôn cùng Tổng Giám đốc công ty Daebok - Suho. Sau khi kết hôn cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn, từ khu nhà ổ chuột nghèo nát nhất Seoul dọn về căn biệt thự cao cấp ở khu nhà giàu sang trọng nhất Seoul -  Cheongdamdong.

Phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông Hyun Soo  và Daebok rất hạnh phúc, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện khi có một người chồng hết mực yêu thương cô, đặc biệt là bà mẹ chồng tâm lý, tình cảm - đó là bà Bok Hee. Phim hot, nhưng sự thật thì không như Hyun Soo nghĩ, thật ra bà Bok Hee là một người giả tạo, mỗi ngày cho Hyun Soo uống thuốc bổ để mau có thai nhưng cô đã vô cùng đau đớn khi phát hiện ra những viên thuốc bổ này thực chất là thuốc ngừa thai.

Biết được sự thật, Hyun Soo đã bỏ tất cả và dọn ra khỏi căn biệt thự Cheongdamdong. Khi chồng cô biết được sự thật, anh đã rất tức giận và đòi cắt đứt tình mẹ con và cuối cùng bà Bok Hee chấp nhận xin lỗi Hyun Soo để con dâu trở về nhà. Thế nhưng, Hyun Soo hết đối mặt với mẹ chồng thì tai họa ập đến với cô khi xuất hiện người thứ 3 trong cuộc sống hôn nhân của mình và những âm mưu khác từ mẹ chồng.

Hình ảnh liên quan:

Phim Liên Quan: Khoảnh Khắc Hạnh Phúc