Xem Phim Biệt Đội Tia Chớp Phần 2 - E-channel VTVCab5 - Tập 195 Tập 196 HD
Phim Biệt Đội Tia Chớp Phần 2-E-channel VTVCab5 - Tập 195 Tập 196 HD

Biệt Đội Tia Chớp Phần 2 - E-channel VTVCab5 - Tập 195 Tập 196 HD

Status: Tập 194 HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Đài Loan

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : VTVCab5

Diễn Viên : Diệp Toàn Chân , Lưu Mỹ Linh , Miêu Khả Lệ , Phương Hinh , Tần Dương , Tinh Hủy , Trần Chiêu Vinh , Trương Phụng Thư

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Biệt Đội Tia Chớp Phần 2 - E-channel VTVCab5 - Tập 195 Tập 196 HD 2015

Xem Phim Biệt Đội Tia Chớp VTVCab5 195/196/197/198 là bộ phim truyền hình Đài Loan nói về nạn buôn bán hàng trắng. Phim biet doi tia chop kể về  Lưu Thiên Phú - một ông trùm buôn bán ma túy với quy mô lớn, cùng với con trai của mình là Lưu Văn Thông chuyên thực hiện những giao dịch xuyên quốc gia. 

Phim Biệt Đội Tia Chớp xuất hiện Lý Chính Hiền - một cảnh sát mẫu mực, thanh liêm. Nhưng anh không may bị hãm hại và bị đuổi ra khỏi ngành. Bên cạnh đó, mẹ của anh còn bị hại chết trong một vụ tai nạn, còn cha anh thì bị vu oan để rồi phải vào tù. Chính vì vậy mà anh khát khao trở thành cảnh sát ngầm để minh oan cho mình và cha, cũng như tiêu diệt được những tên tội phạm nguy hiểm. Từ đó anh đối đầu với Lưu Thiên Phú. Theo sự chỉ đạo của đội trưởng Lý Diệu Uy, anh thâm nhập làm tay trong tại tapạ đoàn Lưu Thiên Phú và với sự giúp đỡ của người yêu là Bích Ngọc không ngại khó khăn nguy hiểm vào làm việc cho nhà họ Lưu để tìm hiểu thông tin. Còn về phía cảnh sát đội trưởng đội cảnh sát nữ Liêu Phượng Ô cũng vì anh mà hy sinh.

Biệt Đội Tia Chớp sẽ là bộ phim hành động hấp dẫn, lôi cuốn. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!