Loading...

Biệt Ly

VTC9 - Let's Viet - Tập 28 Lồng Tiếng

Biệt Ly - VTC9 - Let's Viet - Tập 28 Lồng Tiếng

Xem Phim Biệt Ly VTC9 tập 28 là bộ phim tâm lý Thái Lanphim biet ly tiếp tục là bộ phim khai thác về tình yêu đôi lứa, và lần này là tình yêu trong chia xa. Phim biet ly lấy bối cảnh thế chiến thứ 2 nổ ra, tình yêu giữa chàng trai Kritsada Damrongtharm và cô gái trẻ Duangjai mới vừa chớm nở đã phải chịu cảnh ly biệt. Trong lúc Kritsada mất tích biệt tăm, Duanggjai vẫn một lòng sắt son mối thâm tình của mình, chấp nhận bỏ đi biệt xứ khi bị ép cưới người mình không yêu, dù đang mang thai.

Phim Biệt Ly Sau một thời gian dài, trở về từ nước ngoài hoàng thân Kritsada Damrongtharm đến Chiang Mai tiếp quản công việc dang dở cha để lại. Tại đây, anh tái ngộ Duangjai - con gái trưởng làng Suepan - “cánh tay đắc lực” cho cha của Kritsada khi ông còn ở vùng này. Vốn biết nhau từ nhỏ, khoảnh khắc gặp mặt khiến chàng trai trẻ ngỡ ngàng trước sự đổi thay của Duangjai - giờ đã là cô sơn nữ xinh đẹp. Nhưng mọi chuyện không hề tốt đẹp khi Kritsada đột ngột biệt tăm, bỏ Duangjai ở lại với ê chề, tủi nhục khi đứa bé trong bụng đang ngày càng lớn hơn. Đúng lúc, ông Suepan cũng biết chuyện, ép gả cô cho một gã cùng làng. Không thuận ý cha, Duangjai quyết bỏ trốn để tìm Kritsada. 

xem phim, Trên đường đi, cô bất ngờ chuyển dạ và may mắn được bác sĩ Metta giúp đỡ nên sinh hạ thành công, Duangjai vô cùng cảm kích, tình nguyện theo ông làm phụ tá. Về phần bác sĩ Metta, vì trót yêu Duangjai nên trong một lần không thể kiểm soát bản thân, ông nảy sinh ý định cưỡng hiếp Duangjai, nhưng bất thành. Tiếp tục chạy trốn, tuy nhiên, khi nhìn thấy con gái phải chịu cảnh “rày đây mai đó”, Duangjai đành lòng đem con gửi lại bác sĩ Metta, mong nó có cuộc sống tốt đẹp hơn mình. Nhưng tiếp tục lại không may khi ngay sau đấy Duangjai xui rủi bị bỏng nặng trong một trận bom, lần này cô gặp được Toshiro - một vị quân nhân Nhật tốt bụng, vốn thầm thương Duangjai, đã cứu chữa kịp thời. Sau khi hồi phục, anh không những cho phép cô ở lại nhà, mà còn chu cấp tiền bạc, của cải & vật chất đầy đủ. Thế nhưng Duangjai lúc nào cũng dửng dưng trước anh vì còn đắm say tình cũ. Kritsada - đã là một người đàn ông trung niên - quay về Chiangmai tìm mẹ con Duangjai. Ngược lại mong đợi, ông được tin cô đã chết. Để cố quên chuyện cũ, Kritsada đi làm tại một nhà máy, mà không ngờ là công ty của Duangjai - giờ là Hathaythip. Một lần tình cờ, Hathaythip biết Kritsada đang làm việc cho mình. Ngần ấy năm tháng ly biệt, bỗng chốc trái tim Hathaythip trỗi dậy những xúc cảm xưa. Còn Kritsada, dường như ông đã không nhận ra bà.

Biệt Ly là bộ phim mang lại nhiều suy nghĩ đầy xót xa, cắn rứt. Phim sẽ được cập nhật nhanh nhất tại topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Vì Ta Thuộc Về Nhau

Từ khóa: biet ly, biet ly let's viet, biet ly vtc9, biệ ly let's viet, biệt ly vtc9, phim biet ly, phim biệt ly, biệt ly, Biệt Ly,VTC9 - Let's Viet - Tập 28 Lồng Tiếng, xem phim VTC9 - Let's Viet - Tập 28 Lồng Tiếng viesub, xem Biệt Ly vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTC9 - Let's Viet - Tập 28 Lồng Tiếng ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Biệt Ly tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Biệt Ly tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Biệt Ly tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Biệt Ly tap cuoi, VTC9 - Let's Viet - Tập 28 Lồng Tiếng vietsub tron bo, xem phim le Biệt Ly, phim bo Biệt Ly, Biệt Ly full,VTC9 - Let's Viet - Tập 28 Lồng Tiếng online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Biệt Ly

xem phim Biệt Ly
phim Biệt Ly - VTC9 - Let's Viet - Tập 28 Lồng Tiếng
Loading...

Phim hot