Xem Phim Căn Hộ Tân Hôn - Mad About You - Tập 21 Tập 22 Vietsub
Phim Căn Hộ Tân Hôn-Mad About You - Tập 21 Tập 22 Vietsub

Căn Hộ Tân Hôn - Mad About You - Tập 21 Tập 22 Vietsub

Status: Tập 20 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Tạ Hiểu Tuấn

Diễn Viên : Lý Thạnh, Lý Giai Hàng, Trương Vũ Phi, Quản Lạc, Điền Lôi, Quách Gia Hào

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Căn Hộ Tân Hôn - Mad About You - Tập 21 Tập 22 Vietsub 2016

Xem Phim Căn Hộ Tân Hôn Mad About You tập 21/22/23/24 là bộ phim tâm lý Trung Quốcphim can ho tan hon kể về nhân vật Ngô Việt với mối tình đầu là Tạ Hiểu Tuấn. Trong phim can ho tan hon, bắt đầu là cuộc hôn nhân vừa mới bắt đầu của họ.

Phim Căn Hộ Tân Hôn Sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân Tạ Hiểu Tuấn và Ngô Việt đã phát hiện ra hôn nhân không phải như bọn họ tưởng tượng. Họ mỗi ngày đều gặp phải những vấn đề mới mẻ, những trải nghiệm mới mẻ. Từ những chuyện vụn vặt hàng ngày, họ tìm kiếm được đạo lý về hôn nhân, giải quyết mỗi việc đều là “lần đầu tiên”.

xem phim, cuộc sống của Tạ Hiểu Tuấn và Ngô Việt không chỉ là cuộc “chiến tranh” giữa 2 người, bọn họ còn phải đối ngoại. Có thủ trưởng của Ngô Việt, còn có cô bạn khuê mật Tô Lai cùng với anh chồng Mã Đinh, tạo thành 1 cặp đôi “lải nhải không ngừng”. Chị họ của Ngô Việt là Sa Sa, địch thủ của Tạ Hiểu Tuấn là Âu Dương Thần Địch, còn có cha mẹ của 2 bên, thậm chí cả chú chó yêu cũng có thể gây ra phiền toái không ngừng. Cuối cùng, vợ chồng bọn họ trong căn hộ tân hôn trải qua những va chạm, đem tình yêu non nớt ban đầu chuyển dần thành tình yêu trưởng thành cùng với trách nhiệm.

Căn Hộ Tân Hôn hứa hẹn sẽ là bộ phim mang lại nhiều tình tiết vui nhộn, hài hước nhưng đầy ý nghĩa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Thiên Thiên Hữu Hỉ 2