Xem Phim Càn Long Truyền Kỳ - VTV2 - Tập 48 Thuyết Minh

Giới thiệu bộ phim

Càn Long Truyền Kỳ - VTV2 - Tập 48 Thuyết Minh 2016

Xem Phim Càn Long Truyền Kỳ VTV2 tập 48 là bộ phim cổ trang Trung Quốc, kể về vị Hoàng Đế lâu năm bậc nhất Trung Quốc đó là Càn Long, ông học theo cách thức cai trị của ông nội mình là Thanh Thánh Tổ Khang Hy hoàng đế, người mà ông rất ngưỡng mộ. Trong phim, khi còn trẻ, Càn Long đã khiến Khang Hy ngạc nhiên về rất nhiều lĩnh vực, nhất là về văn học nghệ thuật. Khang Hi đã cho rằng Càn Long có thể sẽ xứng đáng trở thành Hoàng đế kế vị nhà Thanh sau Ung Chính.

Vua Càn Long lên ngôi năm 25 tuổi, kế thừa một nước Đại Thanh thịnh thế do 2 triều Khang, Ung để lại. Càn Long thông minh tài trí, không thua kém các bậc cha ông. Trong thời gian đương vị , ông có đến 6 lần đi Giang Nam tuần thị , tìm hiểu dân tình, chỉnh đốn chế độ quan lại, tìm kiếm nhân tài. Phim hot Càn Long Truyền Kỳ xoay quanh chuyến du hành đến Giang Nam của Càn Long sau khi Hoàng Hậu bị hạ độc. Tại đây, Càn Long đã gặp Tử Hà, 1 nữ hiệp khách có gương mặt y như hoàng hậu.

Nhưng trớ trêu thay, nhiệm vụ của Tử Hà là phải giết chết Càn Long … Liệu nàng có thể ra tay ko? Tình yêu của họ sẽ ra sao trước sự nhúng tay của nhìu thế lực khác? Mời các bạn đón xem phim Càn Long Truyền Kỳ trên topphimhot.net!

Hình Ảnh Liên Quan:

Phim Liên Quan: Ngũ Thử Náo Đông Kinh