Xem Phim Cô Gái Thấy Mùi Hương - HTV2 - Tập 9 Tập 10 Thuyết Minh
Phim Cô Gái Thấy Mùi Hương-HTV2 - Tập 9 Tập 10 Thuyết Minh

Cô Gái Thấy Mùi Hương - HTV2 - Tập 9 Tập 10 Thuyết Minh

Status: Tập 8 Thuyết Minh

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Baek Soo Chan

Diễn Viên : Park Yoochun, Shin Se kyung, Nam Goong Min, Yoon Jin Seo, Kim So Hyun, Choi Tae Joon, Jung Chan Woo, Lee Won Jong, Jo Hee Bong, Oh Cho Hee, Choi Jae Hwan, Nam Chang Hee

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Cô Gái Thấy Mùi Hương - HTV2 - Tập 9 Tập 10 Thuyết Minh 2015

Xem phim Cô Gái Thấy Mùi Hương The Girl Who Can See Smells là bộ phim do truyền hình Hàn Quốc sản xuất. Nội dung bộ phim co gai thay mui huong xoay quanh hai nhân vật chính là Choi Moo Gak và Oh Cho Rim. Hai nhân vật này đều có được khả năng ngoại cảm sau những chuyện không may. Cụ thể là sau khi em gái mất trong vụ "Giết người mã vạch", kể từ đó anh trở nên trầm tính và lạnh lùng, đồng thời, khả năng ngoại cảm đã tìm đến anh. Còn về cô gái Oh Cho Rim, cô may mắn thoát chết trong một vụ thảm sát và kể từ đó cô bị mất trí nhớ và cô đã có khả năng cảm giác được những thứ được gọi là thế giới bên kia.

Phim Cô gái Thấy Mùi Hương Hai con người, hai hoàn cảnh, họ đã từng trải qua những nỗi đau đến tột độ để rồi trời cho họ khả năng hiếm ai có được. Để rồi trong phim Cặp Đôi Ngoại Cảm, họ đã gặp nhau, cảm mến và đem lòng yêu thương nhau. xem phim, sự gặp gỡ của hai con người ngoại cảm sẽ đem đến cho họ nhiều điều thú vị cũng như rắc rối không muốn có.

Cô Gái Thấy Mùi Hương với những yếu tố tưởng tượng tam linh, dàn diễn viên diễn xuất tốt, phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả sự tò mò, hấp dẫn. Đón xem Cặp Đôi Ngoại Cảm vào 21 giờ 55 phút vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên topphimhot.net cá bạn nhé!

Phim Liên Quan: Người Hàng Xóm Quyến Rũ