Xem Phim Chị Cả - Trọn Bộ HD VTV3 Tập 80Tập 81 Cuối
Phim Chị Cả-Trọn Bộ HD VTV3 Tập 80Tập 81 Cuối

Chị Cả - Trọn Bộ HD VTV3 Tập 80Tập 81 Cuối

Status: Tập 77

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Lee Kwan Hee

Diễn Viên : Yoon Jung Hee, Jae Hee, Oh Yoon Ah, Oh Jae Moo

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Chị Cả - Trọn Bộ HD VTV3 Tập 80Tập 81 Cuối 2015

Xem Phim Chị Cả  The Firstborn VTV3 tập 80/81 là bộ phim do truyền hình Hàn Quốc sản xuất với nội dung kể về một gia đình gồm 5 chị em, họ sinh ra trong hoàn cảnh đất nước loạn lạc và đặc biêt là mồ côi cả cha lẫn mẹ, phim lấy bối cảnh vào những năm 1960.

Phim Chị Cả nhân vật chị cả có tên là Young Sun, là một người chị mẫu mực, hết lòng yêu thương những đứa em của mình. Vì muốn các em được ấm no, học hành như bạn bè trang lứa, chị hy sinh và làm bất cứ công việc gì có thể, chị làm công nhân, bán dạo và thậm chí là cả bóc hàng lậu... tất cả là vì những đứa em của mình. Khi các em đã trưởng thành, Young Sun cũng đã có chút tuổi tác, với vẻ hiền lành cùng tính chịu khó, chị được một lúc hai người đàn ông quan tâm và yêu thương. Nhưng vì mặc cảm gia đình cũng như học vấn, chị đã từ chối và chọn cho mình cuộc sống độc thân.

Chị Cả Liệu Yuong Sun sau bao sóng gió có tìm được hạnh phúc riêng cho bản thân mình? Gia đình họ có còn hòa thuận, êm ấm sau khi ai cũng có những ngã rẽ riêng? Mời các bạn đón xem phim vào 18h hàng ngày trên topphimhot.net!