Xem Phim Chị Em Nhà Đông Các - TodayTV - Tập 37
Phim Chị Em Nhà Đông Các-TodayTV - Tập 37

Chị Em Nhà Đông Các - TodayTV - Tập 37

Status: Tập 37/37

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Thùy Trang, Xuân Hiệp, Minh Thảo, Trần Tuấn, Lê Hà Chiêu…

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Chị Em Nhà Đông Các - TodayTV - Tập 37 2016

Xem phim Chị Em Nhà Đông Các TodayTV tập 38-39-40-41-42 là bộ phim truyền hình Việt Nam, nội dung bộ phim kể về hai chị em nhà Đông Các là Đông La và Đông Oanh, nhưng họ lại có tính cách khác biệt nhau, Nếu như cô em Đông La có bản lĩnh cứng rắn và có phần cực đoan thì chị cô Đông Oanh lại là một cô gái nhẹ nhàng, yếu đuối. Xuất phát điểm giống nhau nhưng số phận lại dành cho họ hai con đường hoàn toàn trái ngược.

Phim hotKhi Đông Oanh đang hạnh phúc chờ đợi một đám hạnh phúc cùng người mình yêu thì Đông La lại đang yêu đơn phương chàng người mẫu điển trai Quốc Cường. Việc biết Quốc Cường và Phương Dung đang đang chuẩn bị làm lễ cưới đã khiến trái tim Đông La vô cùng đau đớn nhưng cô quyết không làm người thứ ba. Dù vậy, mỗi khi thấy Quốc Cường vui vẻ bên người anh yêu lại khiến trái tim Đông La nhói đau.

Thế rồi chuyện đau đớn nhất bất ngờ ụp tới, Quốc Cường bỗng trở thành kẻ giết vợ vì ghen tuông. Đau đớn nhìn người mình yêu qua song sắt, Đông La vẫn chấp nhận đánh mất tuổi thanh xuân để chờ đợi ngày người mình yêu ra tù. Sự hy sinh của Đông La đã khiến gia đình ông Đông Các vô cùng tức giận. Còn Đông Oanh dù có một khởi đầu hết sức tốt đẹp nhưng với bản lĩnh sống yếu đuối đã khiến cô gặp phải những trắc trở, thậm chí còn sa ngã trở thành một con người hoàn toàn khác để rồi trầy trật vươn lên tìm lại chính mình. 

Hình Ảnh Trong Phim:

Phim Liên Quan: Nguyệt Thực