Loading...

Chung Cư Tình Yêu

The Lover

Chung Cư Tình Yêu - The Lover

Xem phim Chung Cư Tình Yêu The Lover Là bộ phim được sản xuất bởi Truyền Hình Hàn Quốc. Nội dung bộ phim Chung Cư Tình Yêu với nội dung xoay quanh những cặp đôi tới thuê nhà sống ở một khu chung cư với những vấn đề tỏng tình yêu cũng như cuộc sống của những cặp đôi trẻ.

gioithieu

gioithieu

Phim Chung Cư Tình Yêu có bốn cặp đôi chính, cặp thứ nhất là Park Hwan Jong và Ha Seol Eun, họ mới yêu nhau được ba tháng nhờ tình yêu sét đánh, rồi quyết định chung sống với nhau như vợ chồng. Đây là cặp đôi ham mê sắc dục và đam mê khám phá thân thể người khác. Cặp đôi thứ hai là Oh Do Si và Ryu Doo Ri, họ đã từng hẹn hò năm năm và có ba năm chung sống với nhau, họ có tình yêu cháy bổng và vô cùng lãng mạn, đây còn là cặp đôi có tính chiếm hữu cao. Cặp đôi thứ ba là Takuya và Lee Jun Jae, đây là hai chàng trai cùng thuê phòng ở với nhau và cũng là bằng hữu, Cặp đôi cuối cùng là Jung Joung Joon và Choi Jin Neo, họ đã yêu nhau được hai năm và có mối quan hệ phụ thuộc lẫn nhau, đặc biệt là rất trẻ con. Đó là bốn cặp đôi sống trong bốn căn hộ.

gioithieu

gioithieu

Chung Cư Tình Yêu Cuộc sống trong khu chung cư có tốt đẹp, êm đềm với những người mới chuyển tới? Những cặp đôi yêu nhau sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống gia đình mới? Mời các bạn đón xem phim Chung Cư Tình Yêu trên topphimhot.net các bạn nhé!

Từ khóa: The Lover, chung cu tinh yeu, chung cư tình yêu, phim chung cu tinh yeu, phim chung cư tình yêu, xem phim chung cu tinh yeu, xem phim chung cư tình yêu, Chung Cư Tình Yêu, Chung Cư Tình Yêu,The Lover, xem phim The Lover viesub, xem Chung Cư Tình Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Lover ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Chung Cư Tình Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chung Cư Tình Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chung Cư Tình Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chung Cư Tình Yêu tap cuoi, The Lover vietsub tron bo, xem phim le Chung Cư Tình Yêu, phim bo Chung Cư Tình Yêu, Chung Cư Tình Yêu full,The Lover online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Chung Cư Tình Yêu

xem phim Chung Cư Tình Yêu
phim Chung Cư Tình Yêu - The Lover
Loading...

Phim hot