Xem Phim Chuyện Tình Hoàng Gia - | Tập 28 Tập 29 Cuối | TodayTV ( 30 Tập Cuối )Trọn Bộ
Phim Chuyện Tình Hoàng Gia-| Tập 28 Tập 29 Cuối | TodayTV ( 30 Tập Cuối )Trọn Bộ

Chuyện Tình Hoàng Gia - | Tập 28 Tập 29 Cuối | TodayTV ( 30 Tập Cuối )Trọn Bộ

Status: Trọn Bộ Full HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Angsumalin Sirapatharasakmetha

Diễn Viên : Angsumalin Sirapatharasakmetha, Chakrit Yamnam, Chantawit Thanasevi, Son Songpaisarn, Kanuengnit Jakrasmitthanon…

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Chuyện Tình Hoàng Gia - | Tập 28 Tập 29 Cuối | TodayTV ( 30 Tập Cuối )Trọn Bộ 2015

Xem Phim Chuyện Tình Hoàng Gia TodayTV, tập 28/29/30/31 là bộ phim truyền hình Thái Lan về thể loại tình cảm với nội dung nói về chuyện tình giữa hai nhân vật chính, đó là anh chàng Naewnar cùng cô gái có tên là Lolita. Trong một lần dạo chơi, Naewnar vô tình tranh cãi nảy lửa cùng một cô gái chỉ vì… suất đồ ăn cuối cùng. Nhưng sau đó anh bất ngờ phát hiện ra cô gái chạm trán không vui vẻ gì với mình lại chính là nàng công chúa dịu dàng, lương thiện và xinh đẹp của vương quốc Nwaza - một người con gái mà Nai và Gigi đều cảm thán trước vẻ đáng yêu của cô- Công chúa Lolita.

Phim Chuyện Tình Hoàng Gia Chuyện đời luôn chứa những điều bất ngờ, Naewnar đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi chính Lolita lại trở thành sứ giả hình tượng mà quốc vương Nwaza cử đến để cùng làm việc và trao đổi ý tưởng cùng anh, học sẽ bàn về chủ đề phim và công việc chuẩn bị cho bộ phim sắp ra mắt.  Naewzar đề xuất chủ đề phim sẽ là chuyện tình lãng mạn của đôi tình nhân trẻ, đan xen là những phong cảnh ý vị xinh đẹp và văn hóa của đất nước, đồng thời anh đề nghị nam chính sẽ là anh, nhưng Lolita đã không đồng ý với đề nghị ấy. Vì nam chính cô chọn chính là Patai- nam diễn viên nổi tiếng Thái Lan, và cô hy vọng Nai và Gigi sẽ mời được Patai cho dự án này. Naewnar phản đối kịch liệt vì Patai chính là đối thủ của anh ngay từ thời đại học.

Việc tranh chấp căng thẳng đã khiến Nai và Gigi đường ai nấy đi, từ đó Gigi chính thức rút cổ phần ra khỏi công ty. Vì muốn giúp đỡ anh trai, Naewzai đã đồng ý tiếp tục thực hiện dự án này. Nhưng không ngờ tới, Gigi đã mời Patai hợp tác cùng mình trước khi hai anh em Nai và Naewnar tìm đến. Sau khi thuyết phục được Patai, cả ba trở lại Nwaza và bất ngờ trước thông tin Gigi đã mời Lolita vào vai nữ chính. 

Chuyện Tình Hoàng Gia Naewzai sẽ phải làm gì? Naewnar và Patai có đủ tỉnh táo để nhận ra những chiêu trò của Gigi? Mỗi người có tìm được một nửa cho mình hay không? Mời cac sbanj đón xem phim trên topphimhot.net!