Xem Phim Chuyện Tình Nàng Luật Sư - Tập 19 Tập 20 Vietsub - Divorce Lawyer in Love
Phim Chuyện Tình Nàng Luật Sư-Tập 19 Tập 20 Vietsub - Divorce Lawyer in Love

Chuyện Tình Nàng Luật Sư - Tập 19 Tập 20 Vietsub - Divorce Lawyer in Love

Status: Tập 18/20 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Park Yong Soon

Diễn Viên : Jo Yeo Jung, Lee Bit Na, Yun Woo Jin, Shim Hyung Tak, Wang Ji Won, Hwang Young Hee, Lee Dong Hwi, Lee Yul Eum, Maeng Sang Hoon, Park Jun Geum, Lee El, Cha Yub, Yang Ji Won, Kim Yul

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Chuyện Tình Nàng Luật Sư - Tập 19 Tập 20 Vietsub - Divorce Lawyer in Love 2015

Xem phim Chuyện Tình Nàng Luật Sư Divorce Lawyer in Love là bộ phim được sản xuất bởi Truyền Hình Hàn Quốc. Nội dung bộ phim xoay quanh Chuyện Tình Nàng Luật Sư xoay quanh nhân vật chính Go Cheok Hee - một nữ luật sư xinh đẹp, tài giỏi và thành công. Nhân vật thứ hai là cấp trên của cô là Jo Sung Woo, người luôn bới móc đủ thứ chuyện to nhỏ của Go Cheok Hee. 

Phim Chuyện Tình Nàng Luật Sư, Go Cheok Hee và Jo Sung Woo luôn hiềm khích cũng như xích mích với nhau, và cuối cùng họ không thể làm việc chung với nhau nữa. Vài năm sau đó, họ tình cờ gặp nhau ở môi trường làm việc mới và lúc này, thời vận đã khác, Go Cheok Hee đã trở thành giám đốc của Jo Sung Woo. Mọi chuyện diễn ra với nhiều tình huống hài hước cũng như bất ngờ.

Chuyện Tình Nàng Luật Sư Với dàn diễn viên tài ba cũng như trẻ đẹp, bộ phim hứa hẹn mang lại cho khán giả những phút giây thư giãn quý giá. Đón xem phim Chuyện Tình Nàng Luật Sư trên topphimhot.net các bạn nhé!