Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi - Phần 3 - TodayTV - Tập 87 Tập 88
Phim Cô Dâu 8 Tuổi - Phần 3-TodayTV - Tập 87 Tập 88

Cô Dâu 8 Tuổi - Phần 3 - TodayTV - Tập 87 Tập 88

Status: Tập 85-86 HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Shekhar,

Diễn Viên : Avika Gor, Avinash, Shashank Vyas, Toral Rasputra,

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Cô Dâu 8 Tuổi - Phần 3 - TodayTV - Tập 87 Tập 88 2015

Xem phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 3 TodayTV 87/88/89/90 là bộ phim được sản xuất bởi Truyền hình Ấn Độ. Cô Dâu 8 Tuổi là bộ phim được dàn dựng bởi một câu chuyện có thật nói về nạn tảo hôn ở Ấn Độ. Nhân vật chính của bộ phim là cô bé Anandi, xuất thân từ một nhà nông ở một vùng quê nghèo, cô bé vừa mới 8 tuổi mà phải chịu sự ép hôn và kết hôn với một công tử nhà giàu, cô bé phải chấp nhận chôn vùi tuổi thơ cũng như những ước mơ hồn nhiên của mình để về làm dâu cho một gia đình giàu có, quyền lực với một bà nội đầy hà khắc, khó tính - bà Kalyani, nhiều lúc Anandi lâm vào hoàn cảnh bế tắc, tuyệt vọng nhưng sau tất cả càng làm cho cô bé trưởng thành hơn nhiều.

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 3 dường như là một câu chuyện dài kể về cuộc đời cô bé Anandi, tuổi thơ của cô bé bị chôn vùi trong một gia tộc đầy quyền thế nhưng cũng vô cũng cứng ngắt đến ngạt thở. Cô bé chưa kịp chọn hạnh phúc cho cuộc đời mình thì đã bị ép gả. Cuộc sống hôn nhân của cô bé đã gặp rất nhiều khó khăn, gian khổ. Tình yêu, tình gia đình... tất cả như dồn lên đầu cô bé.

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 3 liệu hạn phúc có đến với Anandi? Cô bé có nhận được sự yêu thương trọn vẹn của gia đình chồng? Với sự tham gia của dàn diễn viên tài ba, đặc biệt là dàn diễn viên nhí, bộ phim phản ánh đầy chân thực về điểm tối của xã hội Ấn Độ. Bộ phim mang lại cho khán giả những thước phim đáng suy ngẫm, mang ý nghĩa xã hội cao. Đón xem Cô Dâu 8 Tuổi vào lúc 20 giờ hàng ngày trên topphimhot.net các bạn nhé!