Xem Phim Cô Dâu Xinh Đẹp Của Tôi - My Beautiful Bride - Hàn Quốc (2015)
Phim Cô Dâu Xinh Đẹp Của Tôi-My Beautiful Bride - Hàn Quốc (2015)

Cô Dâu Xinh Đẹp Của Tôi - My Beautiful Bride - Hàn Quốc (2015)

Status: Tập 6 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Kim Cheol-Kyu,

Diễn Viên : Đang Cập Nhật,

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Cô Dâu Xinh Đẹp Của Tôi - My Beautiful Bride - Hàn Quốc (2015) 2015

Xem phim Cô Dâu Xinh Đẹp Của Tôi My Beautiful Bride Tập 7/8/9/10 được sản xuất bởi Truyền Hình Hàn Quốc, bộ phim Cô Dâu Xinh Đẹp Của Tôi với nội dung kể về cuộc tình đau buồn của một đôi tình nhân. Nhân vật chính là anh chàng Kim Do Hyung và cô gái có tên là Go Seung Hee. Hai người họ có một mối tình đẹp suốt một thời gian dài và cuối cùng, họ quyết định tiến tới hạnh phúc viên mãn - đó là hôn nhân.

Phim Cô Dâu Xinh Đẹp Của Tôi không dừng lại ở hạnh phúc viên mãn ấy của đôi tình nhân mà trong những ngày cận kề ngày cưới, cô dâu Go Seung Hee đột nhiên mất tích đầy bí ẩn, điều đó đã khiến Kim Do Hyung hết sức đau khổ và dày vò. Anh đã không tuyệt vọng mà chìm trong đau đớn mà ngược lại, anh quyết tâm tìm lại được vị hôn thê của mình bằng mọi giá. Anh đi khắp nơi, tìm mọi manh mối dù chỉ là nhỏ nhất, dường như anh muốn lật tung tất cả để tìm được Go Seung Hee. Anh tìm bằng mọi cách kể cả những cách tồi tệ nhất, không tưởng nhất. Cuối cùng, anh đã biến thành quái vật để nhanh chóng tìm được vị hôn thê. Cuộc hành trình người mình yêu của một con quái vật không hề dễ dàng khi càng ngày anh càng trở nên lạnh giá và tàn nhẫn.

Cô Dâu Xinh Đẹp Của Tôi Mang yếu tố tưởng tượng kỳ ảo nhưng bộ phim vẫn hấp dẫn người xem vì sự lãng mạn, sự bi thương trong bộ phim. Phi hứa hẹn sẽ lấy không ít nước mắt của khán giả. Mời các bạn đón xem phim Cô Dâu Xinh Đẹp Của Tôi bắt đầu từ ngày 20 tháng 6 trên topphimhot.nat các bạn nhé!