Xem Phim Cố Lên Yeon Doo - Sassy Go Go
Phim Cố Lên Yeon Doo-Sassy Go Go

Cố Lên Yeon Doo - Sassy Go Go

Status: Tập 12 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Lee Eun Jin

Diễn Viên : Jung Eun Ji, Lee Won Geun, Cha Hak Yun, Chae Soo Bin, Ji Soo

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Cố Lên Yeon Doo - Sassy Go Go 2015

Xem Phim Cố Lên Yeon Doo Sassy Go Go 2015  được sản xuất bởi truyền hình Hàn Quốc, bộ phim lấy bối cảnh quen thuộc là trường học nội trú nổi tiếng ở xứ sở kim chi. Phim sẽ không chỉ khai thác những hình ảnh của các học sinh xuất sắc mà nó còn gây ấn tượng mạnh về những học sinh cá biệt, cá tính hay nghịch ngợm.  Trong phim, các học sinh của trường sẽ cùng tham gia một sự kiện với vai trò là cổ động viên.

Phim Cố Lên Yeon nói về hai nhân vật chính là  Kang Yeon Doo - người được miêu tả là tích cực, trung thực, phổ biến, và trung thành với boot (giày). Tuy nhiên, sau khi vào trường mới, cô sẽ trở thành một sinh viên nghèo so với số còn lại. Nam nhân vật chính là Kim Yeol - một học sinh điển trai, là niềm tự hào của lớp chọn, được miêu tả như một con người tự do. Cặp đôi này sẽ đối mặt và mâu thuẫn với nhau khi tham gia khiêu vũ và cổ vũ những đội bóng.

Cố Lên Yeon Doo là bộ phim học đường hài hước, vui nhộn, gợi lại cho khán giả những kỷ niệm thời học sinh tuyệt đẹp. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!