Xem Phim Cô Thắm Về Làng - HTV2 - Tập 8 HD ( Tập 8 Cuối)
Phim Cô Thắm Về Làng-HTV2 - Tập 8 HD ( Tập 8 Cuối)

Cô Thắm Về Làng - HTV2 - Tập 8 HD ( Tập 8 Cuối)

Status: Tập 8/8 HD

Thể Loại: Hài hước

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Lê Hướng Nam

Diễn Viên : Tường Vi, Nhan Phúc Vinh, Sam, Hoàng Sơn, Thanh Thủy, Lê Thiện, Hoàng Trinh, Long đẹp trai, Jun 365, Hoàng Anh,...

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Cô Thắm Về Làng - HTV2 - Tập 8 HD ( Tập 8 Cuối) 2016

Xem Phim Cô Thắm Về Làng HTV2 tập 8 là bộ phim Tết 2016 do truyền hình Việt Nam sản xuất, phim co tham ve lang kể về nhân vật chính là Thắm trở về nước thành lập công ty riêng. Nhưng khi đặt chân về Việt Nam, biết tin em gái chuẩn bị kết hôn cô đã tức tốc về quê ngăn cản bố mẹ gả em gái bởi cô em bé nhỏ Đượm chỉ mới 18 tuổi.

Phim Cô Thắm Về Làng Thắm cũng vô cũng bất ngờ khi biết chú rể cũng vừa mới 18 tuổi nên cô quyết định về quê để cản đám cưới trẻ con này. Từ ngày Thắm trở về, xóm nhỏ yên bình của gia đình Thắm bắt đầu nổi sóng vì sự xuất hiện của cô Thắm xinh đẹp. Vậy là vừa phải tất bật cùng gia đình chuẩn bị đón cái tết quê thấm đượm nghĩa tình sau 10 năm xa nhà, Thắm vừa xấc bấc xang bang bởi đủ chiêu trò tếu táo bày ra trong cuộc chiến bi hài của các chàng trai trẻ si tình.

xem phim, khán giả không chỉ được xem những tình tiết phim hài hước, vui nhộn mà còn sẽ được thưởng thức 12 ca khúc như Cô Thắm về làng, Hồn quê, Xuân quê tôi, Thiên duyên tiền định… được lồng ghép vào các tình huống. Điểm tô thêm sắc màu là những hình ảnh đẹp được đoàn phim quay ở Đồng Tháp và các tỉnh miền Tây sông nước tạo nên những thước phim lãng mạn, nhẹ nhàng và hài hước.

Cô Thắm Về Làng hứa hẹn sẽ là bộ phim tết mang lại những phút giây thư giãn cho khán giả. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Huyền Thoại Tím