Xem Phim Cú Chót - Last

Giới thiệu bộ phim

Cú Chót - Last 2015

Xem phim Cú Chót Last là bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Hàn Quốc, bộ phim Cú Chót xoay quanh cuộc sống của những con người sống trong môi trường hoạt động kinh tế với quy mô lớn trên thế giới, nhân vật chính là Jang Tea Ho. Đó là một người đàn ông thành đạt, có bộ não thông minh, linh hoạt đầy tính toán, ông là một người kinh doanh trong lĩnh vựa chứng khoán.

Phim Cú Chót một con người như Jang Tea Ho nhưng trong môi trường làm ăn đầy nguy hiểm với những thế lự mạnh thậm chí là thâm độc, xảo quyệt thì anh gặp không ít khó khăn. Đang lúc kinh doanh thuận lợi thì Jang Tae Ho gặp trắc trở và thất bại trong một hoạt động chứng khoán với số tiền cắt cổ trong thị trường chứng khoán Hàn Quốc. Cũng từ thất bại đó, anh đã từng bước phải bước sang việc đối đầu, chiến đấu lại với ông trùm của thế giới ngầm. Jang Tea Ho phải tìm mọi cách để lấy lại tất cả cũng như đối đầu với đối thủ đáng gờm.

Cú Chót Kịch tính, hành động phim dứt khoát đầy hấp dẫn. Phim sẽ được phát sóng trên topphimhot.net. Mời các bạn đón xem!