Xem Phim Cuộc Chiến Ngầm - Last - Tập 16
Phim Cuộc Chiến Ngầm-Last - Tập 16

Cuộc Chiến Ngầm - Last - Tập 16

Status: Tập 16/16 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Jo Nam Kook

Diễn Viên : Lee Bum Soo, Yoon Kye Sang, Seo Ye Ji

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Cuộc Chiến Ngầm - Last - Tập 16 2015

Xem phim Cuộc Chiến Ngầm Last tập 16 do truyền hình Hàn Quốc sản xuất, bộ phim Cuộc Chiến Ngầm với nội dung nói về cuộc sống của những con người hoạt động kinh tế với quy mô lớn trên thế giời, nổi bật là nhân vật có tên là Jang Tea Ho. Đó là một người đàn ông thành đạt với bộ não thông minh, linh hoạt đầy tính toán, ông kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán.

Phim Cuộc Chiến Ngầm, một con người thông minh như Jang Tae Ho, nhưng trong một môi trường làm ăn với những thế lực mạnh hơn thậm chí là mưu mô, xảo quyệt thì người đàn ông này gặp vô vàn những khó khăn. Đang trong lúc lên nhu diều gặp gió, thì Jang Tae Ho gặp trắc trở và thất bại trong một hoạt động chứng khoán với số tiền cắt cổ trong thị trường chứng khoán Hàn Quốc. Cũng từ thất bại đó, anh đã từng bước phải bước sang việc đối đầu, chiến đấu lại với ông trùm của thế giới ngầm - thế giới chứng khoán. Jang Tae Ho phải tìm mọi cách để vượt qua khó khăn đồng thời chống đối lại đối thủ đáng gờm.

Cuộc Chiến Ngầm Kịch tính, hành động phim dứt khoát, logic và đầy hấp dẫn. Phim sẽ được phát sóng trên topphimhot.net. Mời các bạn đón xem!