Xem Phim Đá Quý Vân Mây - TodayTV - Tập 15 Tập 16
Phim Đá Quý Vân Mây-TodayTV - Tập 15 Tập 16

Đá Quý Vân Mây - TodayTV - Tập 15 Tập 16

Status: Tập 14

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn Viên : Rome Patchata, Janie Tienposuwan

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Đá Quý Vân Mây - TodayTV - Tập 15 Tập 16 2015

Xem phim Đá Quý Vân Mây TodayTV tập 15/16/17/18 là bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Thái Lan, phim Đá Quý Vân Mây với nội dung xoáy quanh nhân vật chính tên là Paul, anh là một nhà thiết kế đá quý nổi tiếng ở Hồng Kông. Trong một lần đi dạo chơi, anh vô tình gặp được một cô gái xinh đẹp là Katriya với khung cảnh tuyệt đẹp là ở cánh đồng hoa hướng dương. Katriya là một tiểu thư con của một gia đình kinh doanh đá quý giàu có, cô yêu thích công việc thiết kế đá quý của mình. Cuộc sống của cô với nhiều điều tốt đẹp, cô có một cô em gái và một vị hôn thê hết mực yêu thương mình.

Phim Đá Quý Vân Mây hấp dẫn người xem khi Katriya gặp biến cố, cô bất ngờ nhận được tin mẹ cô đang hấp hối ở Hồng Kông. Cô lập tức bay sang và mang theo một mảnh phỉ thúy vân mây. Tại đây, cô được hội ngộ với gia đình bên ngoại, đồng thời, cô cũng gặp lại dì Jing Jing, gặp lại bạn thân của mẹ cô là bà Su Ling và người yêu cũ của mẹ cô là ông Tony - đồng thời cũng là chồng của bà Su Ling. Katriya đã hiểu lầm và ghét bỏ ông Tony nhưng không ngờ dì Jing Jing và con trai riêng của bà ta là Peter đều có âm mưu to lớn. Jing Jing luôn chế nhạo Katriys, còn Peter thì luôn tìm cách để tiếp cận và muốn cưới Katriya để nhằm chiếm đoạt gia tài. Nhưng ông trời đã không theo ý nguyện của anh ta, Peggy - người yêu của Peter đã có thai, đồng thời, cô ấy cũng là em gái của Paul, vì biết bị phản bội, Peggy đã phá thai, điều đó khiến Paul hết sức tức giận và anh quyết tâm đòi lại công bằng cho em gái, đồng thời, anh cũng quyết tâm theo đuổi Katriya tới cùng.

Đá Quý Vân Mây Hấp dẫn, nhiều chi tiết mờ ảo, kỳ bí. Liệu Paul và Katrya có đến được với nhau? Mời các bạn đón xem phim Đá Quý Vân Mây vào lúc 11 giờ hàng ngày trên tophimhot.net!