Xem Phim Đại Binh Tiểu Tướng - VTV2 - Tập 32 Tập 33
Phim Đại Binh Tiểu Tướng-VTV2 - Tập 32 Tập 33

Đại Binh Tiểu Tướng - VTV2 - Tập 32 Tập 33

Status: Tập 32/32 Lồng Tiếng

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn Viên : Tiểu Thẩm Dương, Đường Hội, Thang CHấn Nghiệp, Vạn Ni Ấn, Lương Đại Duy

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Đại Binh Tiểu Tướng - VTV2 - Tập 32 Tập 33 2015

Xem phim Đại Bình Tiểu Tướng VTV2 được sản xuất bởi truyền hình Trung Quốc, bộ phim Đại Bình Tiểu Tướng với lấy bối cảnh thời đại đen tối nhất của đất nước Trung Quốc - những kẻ thống trị ham quyền hành phát động chiến tranh dẫn đến hậu quả là mạng người như cỏ rác, chết chóc gieo đầy khắp nơi. Con người sống trong thời kỳ đó phải lựa chọn giữa sự sống và cái chết.

Phim Đại Bình Tiểu Tướng nói về hai quân đội hai nước là Liang và Wei, hai đội quân quyết chiến với nhau từ sáng đến tận đêm khuya. Cuối trận chỉ còn hai người sống sót là bộ binh già của Liang và tướng quân của Wei. Người lính của Liang sống sót nhờ chiêu trò giả chết với một vật gắn chặt trên người như cũng tên. Anh đã bắt tướng quân của Wei để nhằm đổi lấy tự do cho mình. Anh được cho một điều kiện là nếu giao nạp vị tướng quân đó cho lãnh chúa Liang, anh sẽ được trở về cuộc sống tự do. Còn về phần vị tướng quân Wei, anh ta dù bị thương và bị bắt nhưng vẫn cứ cố tỏ vẻ ta đây với anh lính bộ binh, hai người cứ cãi nhau suốt chặng đường dài.

Đại Bình Tiểu Tướng Hấp dẫn, đẫm máu, người xem phải vài phen thót tim, thậm chí là ghê rợn. Phim hưa shenj sẽ mang lại cho khán giả những phút giây thư gianx ý nghiwax. Mời các bạn đón xem Đại Binh Tiểu Tướng vào lúc 8 giờ hàng ngày trên topphimhot.net!