Xem Phim Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ - The Legend of Xiao Zhuang - Tập 1 Tập 2 Cuối Full HD
Phim Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ-The Legend of Xiao Zhuang - Tập 1 Tập 2 Cuối Full HD

Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ - The Legend of Xiao Zhuang - Tập 1 Tập 2 Cuối Full HD

Status: Trailer

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Trần Gia Lâm , Ngũ Tùng

Diễn Viên : Cảnh Điềm, Cảnh Nhạc, Nhiếp Viễn

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ - The Legend of Xiao Zhuang - Tập 1 Tập 2 Cuối Full HD 2015

Xem Phim Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ The Legend of Xiao Zhuang tập 1/2/3/4/5/6/7 là bộ phim cổ trang Trung Quốcphim dai ngoc nhi truyen ky lấy bối cảnh thời nhà Thanh kể về cuộc đời của Đại Ngọc Nhi xoay quanh hai người đàn ông Đa Nhĩ Cổn và Hoàng Thái Cực. Trong phim dai ngoc nhi truyen ky, Nhiếp Viễn bày trò tinh quái, biến thành người được chọn vào vai Hoàng Thái Cực.

Phim Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ xoay quanh cuộc đời của tuyệt thế mỹ nhân vào thời bây giờ đó là Hiếu Trang Văn, trước khi trở thành một hoàng hậu đầy quyền lực thì cô đã phải bắt đầu từ một cô gái thơ ngây chỉ vì báo hiếu với cha mẹ mà cô đã quyết định vào cung để làm nô tì phục vụ, xem phim ta thấy cô luôn bị ức hiếp vì chỉ là một con a đầu thấp cổ bé họng.Nhưng cô đã dùng đó làm động lực cho mình phải cố gắng để trở thành một người có uy quyền.Vì là một con người có nhan sắc nên đã được lọt vào mắt của nhà vua.

Sau đây là một số hình ảnh tuyệt đẹp của đại mỹ nhân

Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ là bộ phim cổ trang về chốn hậu cung hấp dẫn, đầy ý nghĩa lịch sử. Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Thanh Niên Bắc Kinh