Xem Phim Đánh Cắp Hạnh Phúc - VTVcab1 - Giải Trí TV - Tập 120 Lồng Tiếng
Phim Đánh Cắp Hạnh Phúc-VTVcab1 - Giải Trí TV  - Tập 120  Lồng Tiếng

Đánh Cắp Hạnh Phúc - VTVcab1 - Giải Trí TV - Tập 120 Lồng Tiếng

Status: Tập 120/120 HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Jeon San

Diễn Viên : Im Jung Eun , Kim Suk Hoon , Lee So Yeon , Park Kwang Hyun

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Đánh Cắp Hạnh Phúc - VTVcab1 - Giải Trí TV - Tập 120 Lồng Tiếng 2015

Xem phim Đánh Cắp Hạnh Phúc VTVcab1 tập 120/121/122/123 được sản xuất bởi truyền hình Hàn Quốc, bộ phim danh cap hanh phuc với nội dung kể về hai nhân vật chính là cặp chị em sinh đôi Ruby và Runa với hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Trong phim danh cap hanh phuc Cô chị Ruby thì giỏi dang, ngoan hiền còn cô em Runa lại sống ích kỷ, đố kỵ.

Phim Đánh Cắp Hạnh Phúc Cô em Runa có khát khao trở thành phóng viên nổi tiếng, cô hết sức cố gắng nhưng cô đã gặp trở ngại khi cô có thai với đạo diễn nổi tiếng là In Soo. Cô vì sựu nghiệp đã phá bỏ đứa bé khiến mâu thuẫn xảy ra giữa hai người. Trong lúc đó thì cô chị Ruby lại hạnh phúc và găpj lại người yêu sau 5 năm xa cách là thiếu gia nhà giàu Kyung Min. Hạnh phúc mỉm cười với họ sau bao năm thử thách, nhưng đó cũng khởi nguồn cho sự ganh ghét, đố kỵ của cô em Runa. xem phim, Trong khi sắp đến ngày cưới của Ruby,hai chị em lên Seoul để giải quyết công việc nhưng hai đã xảy ra tai nạn thảm khóc khiến hai khuôn mặt đều bị biến dạng. Cách duy nhất để nhận dạng chỉ có thể dựa vào quần áo lúc họ mặc đi cũng những nữ trang mang trên người. Nhưng không ai ngờ rằng họ đã đổi quần áo cho nhau, chiếc nhẫn cưới kim cương của Ruby lại được Runa đeo. Vậy là cuộc phẫu thuật tái tạo khuôn mặt được diến ra, cuộc hoán đổi bắt đầu từ đây.

xem phim, Runa cứ tưởng chị mình sẽ không tỉnh lại, cô đã vui mừng vì sự hoán đổi đó, nhưng không ngờ cô chị đã bất ngờ tỉnh lại trong tình trạng mất trí nhớ. Runa hết sức lo lắng vì vị trí của mình sẽ bị mất đi, sự thật đó chỉ có In Soo phát hiện ra, anh ta đã định phanh phui sự thật nhưng thật không ngờ, trong quá trình tiếp xúc với Ruby, anh đã yêu cô và anh quyết giấu đi bí mật đó để được ở bên người mình yêu.

Đánh Cắp Hạnh Phúc Hấp dẫn, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những phút giây thư giãn ý nghĩa. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan:  Bí Mật Ở Chơng Đam Đông