Xem Phim Đầu Bếp Xuất Chúng - HTV2 - Tập 25 Tập 26 Thuyết Minh
Phim Đầu Bếp Xuất Chúng-HTV2 - Tập 25 Tập 26 Thuyết Minh

Đầu Bếp Xuất Chúng - HTV2 - Tập 25 Tập 26 Thuyết Minh

Status: Tập 24 HD

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Hồng Kông

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Huỳnh Vỹ Thanh

Diễn Viên : Hồ Định Hân, Huỳnh Trí Hiền, Vương Tổ Lam

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Đầu Bếp Xuất Chúng - HTV2 - Tập 25 Tập 26 Thuyết Minh 2015

Xem Phim Đầu Bếp Xuất Chúng HTV2 tập 25/26/27/28 là bộ phim cổ trang Hồng Kôngphim dau bep xuat chung kể về nhân vật chính là Cao Thiên Bảo, biến cố gia đình đột ngột ập đến khiến anh đành phải từ bỏ cảnh “ăn sung mặc sướng” mà mình có được bấy lâu, để lao vào cuộc mưu sinh vất vả cùng người gia nô trung thành. trong phim dau beo xuat chung, vốn có năng khiếu ẩm thực, Thiên Bảo mở một quán bán bánh cá mặn với mục đích kiếm sống qua ngày, nhưng không ngờ hương vị đặc biệt của chiếc bánh bình dân lại làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời chàng đầu bếp trẻ. 

Phim Đầu Bếp Xuất Chúng Anh được Tứ A Ca Dận Chân mời vào cung, trở thành đầu bếp cho Ngự thiện phòng, hằng ngày chăm lo bữa ăn cho đương kim hoàng thượng. Với tính cách hiền lành, có chút nhát gan, Thiên Bảo cùng gia nô và người bằng hữu đặc biệt – cô gái cải nam trang Mễ Tiểu Ngư – thường hay bị những kẻ thích ganh tị thi nhau bày mưu hãm hại. Tuy nhiên, bằng tài năng và sự tín nhiệm đặc biệt của Tứ A Ca, Thiên Bảo đều may mắn vượt qua, khiến kẻ xấu nhiều lần rơi vào cảnh dở khóc dở cười.

xem phim, Khi tài năng dần được công nhận, được thăng chức trong Ngự thiện phòng cũng là lúc Thiên Bảo bắt đầu bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành vương vị giữa Tứ A Ca và hoàng đệ. Song song đó, chàng đầu bếp tài năng còn vướng vào mối tình tay ba phức tạp với nàng tiểu thư xinh đẹp Niên Nhược Bích và bằng hữu Mễ Tiểu Ngư.

Đầu Bếp Xuất Chúng Thiên Bảo sẽ làm gì để không bị “nhuốm bẩn” bởi giấc mơ tham vọng của kẻ khác? Và chuyện tình cảm của anh rồi sẽ đi về đâu? Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Ảo Mộng Giàu Sang