Xem Phim Đôi Mắt Của Trái Tim - TodayTV - Tập 3 - 4
Phim Đôi Mắt Của Trái Tim-TodayTV - Tập 3 - 4

Đôi Mắt Của Trái Tim - TodayTV - Tập 3 - 4

Status: Tập 2

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đỗ Phú Hải

Diễn Viên : Kim Tuyến, Lê Phương, Thành Được

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Đôi Mắt Của Trái Tim - TodayTV - Tập 3 - 4 2016

Xem phim Đôi Mắt Của Trái Tim TodayTV tập 3/4/5/6 là bộ phim tâm lý Việt Nam, nội dung bộ phim kể về cuộc tình của cô gái xinh đẹp tên Du và Kha - ông chủ một gara hoành tráng. Tình yêu của họ rất đẹp, tưởng chừng như sẽ chẳng có gì ngăn cách. Một ngày trong cơn say, đang chạy xe Du đã gây tai nạn cho Hạnh - nghệ nhân dương cầm, chính Du đã xúi Kha phải chạy trốn vì nếu nhận tội anh sẽ bị án nặng.

Phim hotNhư một sự sắp đặt có chủ đích của số phận, cuối cùng Kha cũng đã biết thông tin về Hạnh, sau nhiều ngày tự cắn rứt lương tâm bởi hành động nhẫn tâm của mình. Hạnh bị mù, và mọi thứ tan vỡ. Âm thầm đến bên cô nghệ sĩ bất hạnh với tư cách là một fan hâm mộ lâu năm, trái tim Kha vô tình bật tuông những xúc cảm kỳ lạ. Anh quyết định hủy bỏ lễ cưới để làm theo lời mách bảo của trái tim, một phần vì muốn bù đắp tội lỗi, một phần vì anh bắt đầu rung động trước Hạnh, mặc sự gào thét giận dữ của Du.

Du đe dọa sẽ cho mọi người biết sự thật về thủ phạm đã gây ra tai nạn cho Hạnh. Không muốn làm tổn thương cô gái tội nghiệp thêm một lần nữa, Kha cầu xin Du đừng công khai bí mật này, đổi lại anh sẽ đáp ứng mọi thứ Du muốn. Đến lúc này âm mưu của Du mới chính thức lộ diện: cô muốn trở thành trợ lý riêng cho ông Hùng, giám đốc công ty Đỉnh Kim và cũng là cha của Hạnh. Nhưng, đó chỉ là bước đầu trong kế hoạch trả thù khốc liệt của Du. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Hình Ảnh Trong Phim:

 

Phim Liên Quan: Một Nửa Nanh Cọp