Xem Phim Đối Thủ Kỳ Phùng - VTV1 - Tập 41 Tập 42 Cuối HD
Phim Đối Thủ Kỳ Phùng-VTV1 - Tập 41 Tập 42 Cuối HD

Đối Thủ Kỳ Phùng - VTV1 - Tập 41 Tập 42 Cuối HD

Status: Tập 40 HD

Thể Loại: Hành động

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Nguyễn Quang, Nguyễn Thu

Diễn Viên : Đức Sơn, Phan Anh, Phạm Cường, Tiến Đạt, Huy Trinh, Đức Khuê...

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Đối Thủ Kỳ Phùng - VTV1 - Tập 41 Tập 42 Cuối HD 2015

Xem Phim Đối Thủ Kỳ Phùng VTV1 tập 41/42/43/44/45 là bộ phim Việt Nam tiếp nối những bộ phim hình sự về các tệ nạn xã hội như như chạy án, tranh giành quyền lực hay những mối quan hệ mờ ám giữa các doanh nghiệp với một số cán bộ, quan chức của Nhà nước.... Phim nói về nhân vật chính là ông Hoàng Thiết - Giám đốc công an và là một người cương trực, sống có trách nhiệm và trung thành với lý tưởng bảo vệ pháp luật. Nhân vật chính thứ hai là Lê Định Sơn - một doanh nhân trẻ ra ánh sáng, Hoàng Thiết và Lê Định Sơn là hai người đối đầu nhau về hai mặt thiện - ác.

Phim Đối Thủ Kỳ Phùng Về nhân vật Lê Định Sơn, bề ngoài là một doanh nhân thành đạt với ngoại hình nho nhã, thư sinh. Nhưng ẩn giấu đằng sau đó là một con người nham hiểm, nhiều mưu mô, thủ đoạn, sẵn sàng làm tất cả để không ai có thể làm hại tới công ty và quyền lợi của hắn. Hắn luôn bày ra những âm mưu thâm độc để hãm hại ông Hoàng Thiết, thậm chí là cả gia đình họ.

Góp phần vào việc ngăn chặn những tội phạm nguy hiểm thì không thể không kể đến những chiến sĩ công an quả cảm, cụ thể trong phim có nhân vật Văn Tiến - Phó Giám đốc Công an mới được bổ nhiệm và là cháu họ của Chủ tịch tỉnh Lê Khoái. Lê Khoái định dùng quyền lực của mình để giành chức Giám đốc Công an cho Văn Tiến và đẩy ông Hoàng Thiết ra khỏi bộ máy điều hành. Tuy nhiên, Văn Tiến là người chính trực, biết lẽ phải và đặc biệt, không hám danh lợi mù quáng như chú của mình. Ngoài ra còn có Quốc Thành -một nhà báo giỏi có tiếng ở tỉnh, nổi tiếng với các bài viết về đề tài điều tra chống tham nhũng. Tuy nhiên, ham mê tửu sắc, Quốc Thành không tránh nổi cạm bẫy mà Định Sơn cố tình giăng ra với mình.

Trong phim còn có sự xuất hiện của nhân vật Linh Đa là cô gái xinh đẹp, sắc sảo, được Định Sơn cứu giúp khi anh trai của cô nợ tiền cờ bạc. Lúc đầu, Sơn coi Linh Đa là người tình, sau đó, Sơn dùng Linh Đa để khống chế người khác. Từ ông Lê Khoái đến nhà báo Quốc Thành cũng bị rơi vào bẫy tình này của Định Sơn. bên cạnh dó giúp sức cho Định Sơn còn có luật sư Cơ Mưu là người lắm mưu mẹo, nhiều mánh lới, cánh tay phải giúp Định Sơn thực hiện các âm mưu. Cùng với Linh Đa, Cơ Mưu là trợ thủ đắc lực luôn sát cánh cùng Lê Định Sơn.

Đối Thủ Kỳ Phùng là cuộc chiến đầy căng go giữa cái thiện - cái ác. Mời các bạn đõn xem phim vào lúc 20h40p từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên topphimhot.net!

Phim liên quan: Kẻ Thù Giấu Mặt