Xem Phim Duyên Phận An Bài - Oh My Venus - Tập 16 Vietsub HD
Phim Duyên Phận An Bài-Oh My Venus - Tập 16  Vietsub HD

Duyên Phận An Bài - Oh My Venus - Tập 16 Vietsub HD

Status: Tập 16 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Kim Hyung Suk

Diễn Viên : So Ji Sub, Shin Min Ah, Jung Gyu Woon, Yoo In Young, Henry, Sung Hoon, Choi Il Hwa, Jin Kyung, Kim Jung Tae, Ban Hyo Jung, Jo Eun Ji, Song Yoo Ha, Kwon Jun

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Duyên Phận An Bài - Oh My Venus - Tập 16 Vietsub HD 2015

Xem Phim Duyên Phận An Bài Oh My Venus tập 16 là bộ phim tình cảm Hàn Quốc kể về là câu chuyện tình yêu của một nữ luật sư thừa cân và chàng huấn luyện viên thể hình bí ẩn. Trong phim duyen phan an bai, nữ luật sư có tên là  Kang Joo Eun, một luật sư 33 tuổi, người từng có nhan sắc "vạn người mê" và là một uzzlang có tiếng. Sau khi bị bạn trai 15 năm bỏ rơi, cô đã lao đầu vào công việc và trở thành một cô nàng thừa cân.

Phim Duyên Phận An Bài Sau bao năm bỏ bê về ngoại hình, nhưng khi được một bác sĩ chẩn đoán nguy cơ mắc nhiều bệnh, cô liền lo lắng đi tìm huấn luận viên thể hình, từ đó là mối cơ duyên để cô gặp được Kim Young Ho - một huấn luyện viên thể hình nổi tiếng thế giới. Anh xuất thân từ một gia đình vô cùng giàu có nhưng tuổi thơ đau buồn đã khiến anh lúc nào cũng có vẻ khép mình và bí ẩn. Từ những lần tiếp xúc, hai người dần có tình cảm với nhau.

Duyên Phận An Bài sẽ là bộ phim tâm lý tình cảm nhẹ nhàng mà ý nghĩa. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Phim liên quan: Mãnh Lực Đồng Tiền