Xem Phim Em Là Định Mệnh Của Đời Anh - TodayTV - Tập 43
Phim Em Là Định Mệnh Của Đời Anh-TodayTV - Tập 43

Em Là Định Mệnh Của Đời Anh - TodayTV - Tập 43

Status: Tập 43/43

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Philippines

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Carla Abellana, Tom Rodriguez

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Em Là Định Mệnh Của Đời Anh - TodayTV - Tập 43 2016

Xem phim Em Là Định Mệnh Của Đời Anh TodayTV tập 44/45/46/47 là bộ phim tâm lý Philippines, nội dung bộ phim kể về cô bé Grace, cô nhận được một lời tiên đoán tương tự rằng cô sẽ gặp được người bạn đời của mình vào năm cô 21 tuổi và cậu bé Lucas  tình cờ gặp một bà lão tiên tri, bà ta tiên đoán rằng vào năm 21 tuổi cậu sẽ gặp được tình yêu đích thực đời của mình.

Phim hotNhưng cho đến năm 21 tuổi họ đến với nhau một cách đầy bất ngờ. Chuyện xảy ra khi Joy - chị gái của Grace truê chọc cô là bà già ế chồng, thậm chí Joy còn thách Grace hãy hôn bất kỳ người đàn ông nào mà cô gặp. Vốn là người nghiêm khắc và khó tính nhưng Grace cũng cảm thấy xấu hổ khi liên tục bị chị gái mình trêu tức, vì thế cô quyết định thực hiện nụ hôn với một người đàn ông hoàn toàn xa lạ. Nhưng không ngờ người ấy chính là Lucas- người đàn ông định mệnh mà cô đã được tiên đoán từ trước .

Niềm vui ấy chưa duy trì được bao lâu thì gia đình Grace vô cùng bàng hoàng khi thấy Joy phải nhập viện vì căn bệnh bạch cầu. Tại đây, Joy gặp được một vị bác sĩ điển trai và tốt bụng, anh luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ cô vượt qua các cơn đau thể chất. Với sự cảm mến, ngưỡng mộ của mình, Joy dần dần nảy sinh tình với vị bác sĩ đó. Nhưng trớ trêu thay, vị bác sĩ đó không ai xa lạ mà chính là Lucas- người yêu của em gái Joy. Mời các bạn xem phim tại topphimhot.net!

Hình Ảnh Trong Phim:

Phim Liên Quan: Lối Rẽ Cho Tình Yêu