Xem Phim Exo Nhà Bên - EXO Next Door
Phim Exo Nhà Bên-EXO Next Door

Exo Nhà Bên - EXO Next Door

Status: Tập 16/16 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn Viên : Chanyeol, DO, Baekhyun, Se Hun

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Exo Nhà Bên - EXO Next Door 2015

Xem phim Exo Nhà Bên EXO Next Door là bộ phim được sản xuất bởi Đài truyền hình Hàn Quốc. Exo Nhà Bên với nội dung xoay quanh những chàng trai thuộc nhóm nhạc nổi tiếng có tên là Exo, đó là những anh chàng điểm trai, thông minh và có tài năng về âm nhạc. Đặc biệt, những anh chàng này là tâm điểm của những cô gái trẻ, họ luôn ước ao được tiếp cận, gặp gỡ những chàng trai ấy.

Phim Exo Nhà Bên không chỉ nói về những anh chàng tài ba mà còn xuất hiện cô hàng xóm bên cạnh có tên là Yeon Hee. Đó là một cô gái hồn nhiên, trong sáng và đặc biệt là cô chưa có một mối tình nào ngoài sự cảm nhận thông qua những bộ phim tình cảm dài tập. Khi gặp gỡ những chàng trai Exo, cô đã nhận thấy mình đã bắt đầu có cảm giác yêu. Yeon Hee còn là một cô gái nghịch ngợm, cô luôn nghĩ đủ trò tinh quái để tiếp cận người mình thích, một điều đặc biệt ở cô là mỗi khi đứng trước mặt người mình yêu thì mặt cô đỏ ửng lên và không giữ được bình tĩnh. Đó là những bỡ ngỡ của tình yêu tuổi mới lớn.

Exo Nhà Bên là bộ phim tình cảm hài hước, kết hợp với lĩnh vực âm nhạc sâu sắc, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những thước phim vui nhộn, nhiều lúc phải bật cười té ghế. Bộ phim khắc họa sâu sắc và chính xác về tâm lý tình yêu tuổi mới lớn. Đón xem Exo Nhà Bên trên topphimhot.net các bạn nhé!