Xem Phim Gia Đình Bá Đạo - Sweet Family - Tập 16 Cuối Vietsub
Phim Gia Đình Bá Đạo-Sweet Family - Tập 16 Cuối Vietsub

Gia Đình Bá Đạo - Sweet Family - Tập 16 Cuối Vietsub

Status: Tập 16 RAW

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Kang Dae Sun

Diễn Viên : Jung Joon Ho, Moon Jung Hee, Jung Woong In, Yoo Sun, Kim Eung Soo, Oh Mi Yeon, Son Ga Young, Lee Min Hyuk, Kim Ji Min, Minah, Ji Soo Won, Jo Dal Hwan

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Gia Đình Bá Đạo - Sweet Family - Tập 16 Cuối Vietsub 2015

Xem Phim Gia Đình Bá Đạo Sweet Family tập 16 là bộ phim hài hước Hàn Quốcphim gia dinh ba dao là một bộ phim thể theo bản quyền thương mại của một bộ phim điện ảnh hài trước đây có tên "Marrying the Mafia - Cưới nhầm điệp viên. Phim gia dinh ba dao kể về cuộc sống hai mặt của một người đàn ông tên Yoon Tae Soo - một người chủ gia đình đáng tin cậy, nhưng luôn lép vế sau cô vợ mạnh mẽ Kim Eun Ok của mình.

Phim Gia Đình Ba Đạo xem phim khán giả sẽ bất ngờ khi Tae Soo lại là một ông trùm đáng sợ, đứng đầu một băng đảng tội phạm, chi phối toàn bộ khu vực giải trí đen lớn nhất ở Daejoon, Hàn Quốc. 


Gia Đình Bá Đạo Liệu anh sẽ nhận ra cuộc sống của một tội phạm không phải là những gì anh muốn và sẽ rửa tay gác kiếm để quay về với vai trò là một người chồng, một người cha? Hay anh vẫn sẽ tiếp tục duy trì cuộc sống hai mặt đó của mình? Mời các bạn đón xem phim tại topphimhot.net!

Phim Liên Quan:  Câu Chuyện Mẹ Tôi