Xem Phim Gia Đình Kim Chi - Tập 35 Tập 36 VTV3 - Topphimhot
Phim Gia Đình Kim Chi-Tập 35 Tập 36 VTV3 - Topphimhot

Gia Đình Kim Chi - Tập 35 Tập 36 VTV3 - Topphimhot

Status: Tập 34

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn Viên : Đang Cập Nhật,

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Gia Đình Kim Chi - Tập 35 Tập 36 VTV3 - Topphimhot 2015

Xem phim Gia Đình Kim Chi VTV3 tập 35/36/37/38 là bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Hàn Quốc, bộ phim Gia Đình Kim Chi với nội dung xoay quanh cuộc đời của nam nhân vật chính có tên là Ki Ho Tae. Anh có một cuộc đời kém may mắn, mồ côi từ bé nên phải sống cuộc sống tự lập khó khăn, Ki Ho Tae đã có quãng thời gian lầm lỗi khi anh tham gia vào một băng nhóm xã hội đen. Sau khi nhận ra lỗi lầm của mình, Ki Ho Tae quyết định làm lại cuộc đời, anh đã đến một nhà hàng kim chi có tên là Chunjiin để học nấu ăn. 

Phim Gia Đình Kim Chi đặc biệt với ciệc có sự góp mặt của nam diễn viên từng tạo nên cơn sốt trên màn ảnh Châu Á vào năm 2006 là Song Il Gook, ngoài ra còn có sự tham gia của diễn viên Park Jin Hee. Nhân vật Ki Ho Taekhi đến với nhà hàng kim chi, được sự quan tâm và giúp đỡ của mọi người trong nhà hàng đã giúp cuộc sống của anh có thêm niềm vui và hạnh phúc, bù đắp lại những mất mát về tình cảm từ thời ấu thơ của anh. Nhờ sự chăm chỉ và có chút năng khiếu nên Ki Ho Tae học việc nhanh và nhanh chóng tự lập trên con đường sự nghiệp.

Gia Đình Kim Chi Nhẹ nhàng, đầy triết lí nhân văn là giá trị mà bộ phim mang lại. Mời các bạn đón xem bộ phim Gia Đình Kim Chi vào lúc 12 giờ hàng ngày trên topphimhot.net!