Xem Phim Giọt Lệ Bên Sông - THVL1
Phim Giọt Lệ Bên Sông-THVL1

Giọt Lệ Bên Sông - THVL1

Status: Bản Quyền

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Hoài Lâm, Ngân Quỳnh, Nhật Kim Anh

Diễn Viên : Hoàng Tuấn Cường

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Giọt Lệ Bên Sông - THVL1 2015

Xem phim Giọt Lệ Bên Sông THVL1 là bộ phim được sản xuất bởi Truyền Hình Việt Nam. Nội dung bộ phim Giọt Lệ Bên Sông lấy bối cảnh công ty Phú Vỹ của bà Ba Xuân được xây dựng trên mảnh đất cằn cỗi đã tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân ở vùng quê nghèo. Ở đó co cô thôn nữ xinh đẹp tên là Mỹ Lan, cô và con gái của con trai của bà Ba Xuân là Triệu Vỹ. Họ yêu nhau nhưng không nhận được sự chấp thuận của hai bên gia đình, nhưng bất chấp tất cả họ vẫn yêu nhau và Mỹ Lan đã có thai.

Trong phim Giọt Lệ Bên Sông, bà Ba Xuân và Năm Hương - tay sai của Ba Xuân đã bày mưu tính kế để chia cách đôi tình nhân, bà Ba Xuân đã đẩy Triệu Vỹ đi Nhật tập huấn. Mỹ Lan ở quê nhà thì phải đối mặt với nỗi đau chia xa người yêu cùng cái thai ngày càng lớn dần, uất ức, cô đã nhảy sông tự tử nhưng không thành, đứa bé cũng đã mất đi. Nỗi đau chồng chất nỗi đau, cô gái trẻ phải đối mặt với những sóng gió đầy tủi nhục.

Diễn xuất tốt, bối cảnh quay đẹp, bộ phim hưa shenj mang lại cho khán giả những thước phim đầy ý nghĩa nhân văn. Mời các bạn đón xem phim Giọt Lệ Bên Sông vào lúc 20 giờ các ngày từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên topphimhot.net.