Xem Phim Giọt Lệ Cứu Mạng - VTVcab1
Phim Giọt Lệ Cứu Mạng-VTVcab1

Giọt Lệ Cứu Mạng - VTVcab1

Status: Tập 43/43

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang cập nhật.

Diễn Viên : Đang cập nhật.

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Giọt Lệ Cứu Mạng - VTVcab1 2015

Xem phim Giọt Lệ Cứu Mạng VTVcab1. Bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Thái Lan với chủ đề xoay quanh cuộc sống của những người có cuộc sống nhưng lụa, nhưng cưới cùng họ vẫn không thoát khỏi những tai họa khắc nghiệt của số phận. Nhân vật chính trong phim là cô tiểu thư cành vàng lá ngọc, được cưng chiều từ nhỏ - Diane. Cuộc sống của cô tưởng chừng như được êm đềm trong nhung lụa cho đến khi tai nạn bất ngờ ập đến, khiến cô trở thành người thực vật.

Phim Giọt Lệ Cứu Mạng, Diane tuy đã lâm vào tình trạng thực vật, hồn lìa khỏi xác nhưng thần chết cũng yêu thương, chô cô cơ hội được quay về cuộc sống nhân gian. Thần chết cho cô trong vòng thời gian 40 ngày lấy được 3 giọt nước mắt của ba người yêu thương cô. Để thực hiện được điều đó, Diane được nhập hồn vào một cô gái có tên là Ysabel - một cô gái bất mãn trong cuộc sống của bản thân.

Giọt Lệ Cứu Mạng, liệu với thân xác của Ysabel thì Diane có lấy được 3 giọt nước mắt để trở về với thân xác trần gian của mình? Phim với những tình tiết tâm linh đầy hấp dẫn sẽ mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn ý nghĩa. Mời các bạn đón xem bộ phim Giọt Lệ Cứu Mạng trên topphimhot.net!