Giọt Nước Mắt Hận Thù

TodayTV

Loading...

Lịch Chiếu Phim Giọt Nước Mắt Hận Thù

Giọt Nước Mắt Hận Thù - TodayTV

Xem Phim Giọt Nước Mắt Hận Thù TodayTV  là bộ phim tâm lý xã hội Việt Nam xoay quanh mối quan hệ phức tạp và đầy mâu thuẫn giữa bốn nhân vật nữ: Minh Hằng, bà Thanh Châu, bà Mai Hoa và Thanh Mai. phim giot nuoc mat han thu nói về 4 nhân vật với mối quan hệ giằng co, Minh Hằng là con gái ông Hai Vạn, ông Hai Vạn có hai người vợ, vợ cả là bà Mai Hoa - mẹ của Minh Hằng, vợ hai là bà Thanh Châu. Giữa ông Hai Vạn và bà Thanh Châu có cô con gái chung là Mai Hoa. Trong phim giot nuoc mat han thu, bốn người này luôn ganh ghét và không hòa thuận.

Phim Giọt Nước Mắt Hận Thù bà Mai Hoa bị mắc chứng điên loạn và bà bị mất tích, còn cô con gái của bà với ông Hai Vạn thì phải sống dưới cái danh là con nuôi của ông Hai Vạn để tránh khỏi những phiền toái từ bà Thanh Châu. Về bà Thanh Châu, với vẻ ngoài quyến rũ, xinh đẹp, nhưng bên trong lại vô cùng gian trá, độc ác, từ lâu, bà Châu lúc nào cũng mưu toan tìm cách loại bỏ Minh Hằng ra khỏi gia đình để dọn đường cho con trai riêng của mình là Quốc Hùng được độc chiếm gia tài. Hơn nữa, để mở rộng vốn kinh doanh, bà Châu còn một mực ép Thanh Mai, con gái chung của bà và ông Hai Vạn lấy Tony Duy, thiếu gia độc nhất của một tập đoàn xây dựng giàu có vừa về Việt Nam tìm cơ hội đầu tư.

Tham vọng quá lớn và nỗi lo sợ người khác sẽ hớt tay trên khối tài sản khổng lồ khiến bà Châu không cho phép bất cứ ai cản chân mình. Thế nhưng, trong khi chồng luôn bí mật tìm cách bảo vệ con gái riêng, những toan tính bất chính của bà Châu không được cả hai đứa con ruột của mình là Quốc Hùng lẫn Thanh Mai chấp nhận. Nếu anh trai quyết định bỏ nhà đi công trình xa thì Thanh Mai lại thể hiện thái độ dứt khoát “chỉ yêu người cô thích và lấy người cô yêu”…

xem phim, cuộc chiến ngầm gay gắt giữa bà Châu và ông Hai Vạn, giữa bà Châu và Minh Hằng không dừng lại ở đó, khi Minh Hằng, với tư cách là một phóng viên điều tra vô tình vạch trần những bí mật đằng sau một cái chết có liên quan đến dự án kinh doanh mờ ám mà bà Châu đang thực hiện sau lưng Hai Vạn thì lập tức người đàn bà thâm độc một mặt dùng cuốn nhật ký chứa bí mật tội lỗi của Hai Vạn hơn hai mươi năm về trước để buộc chồng phải sửa lại tờ di chúc, mặt khác, gấp rút lên kế hoạch tìm sát thủ chuyên nghiệp ám hại Minh Hằng ngay lúc cô vẫn chưa hề hay biết những nguy hiểm đang rình rập bên mình.

Nhưng ngày bà Châu cho đàn em bắt cóc, thủ tiêu Minh Hằng cũng chính là ngày Quốc Hùng trở về thăm nhà sau nhiều tháng ngày đi công trình xa. Quốc Hùng liều thân mình cứu Minh Hằng và chuyện tình không thể nào ngờ tới của cặp đôi con trai riêng – con gái riêng bắt đầu. Từ đây, hàng loạt những bí mật động trời trong quá khứ cũng dần hé lộ.

Giọt Nước Mắt Hận Thù Liệu Minh Hằng có giải mã được những ẩn khuất của cuộc đời mình? Mẹ ruột của cô là ai? Tình yêu của Minh Hằng và Quốc Hùng sẽ đi về đâu giữa những toan tính, âm mưu chiếm quyền đoạt lợi giữa cha mẹ họ? Quyển nhật ký của ông Hai Vạn rốt cuộc đang chứa đựng những bí mật ghê gớm gì? Cuộc chiến một mất một còn giữa bà Châu và ông Hai Vạn cùng cô con gái riêng của ông đến khi nào mới có thể chấm dứt khi bà Châu đã mờ mắt trượt dài trong hố sâu của lòng tham và thù hận? Mời các bạn đõn em phim trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Nữ Cảnh Sát Tập Sự

 

Từ khóa: Giot Nuoc Mat Han Thu, Giọt Nước Mắt Hận Thù, giot nuoc mat han thu, giot nuoc mat han thu todaytv, giọt nước mắt hận thù, phim giot nuoc mat han thu, phim giọt nước mắt hận thù, giọt nước mắt hận thù todaytv, Giọt Nước Mắt Hận Thù ,TodayTV , xem phim TodayTV viesub, xem Giọt Nước Mắt Hận Thù vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Giọt Nước Mắt Hận Thù tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Giọt Nước Mắt Hận Thù tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Giọt Nước Mắt Hận Thù tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Giọt Nước Mắt Hận Thù tap cuoi, TodayTV vietsub tron bo, xem phim le Giọt Nước Mắt Hận Thù , phim bo Giọt Nước Mắt Hận Thù , Giọt Nước Mắt Hận Thù full,TodayTV online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Giọt Nước Mắt Hận Thù

xem phim Giọt Nước Mắt Hận Thù
phim Giọt Nước Mắt Hận Thù - TodayTV

Theo dõi Facebook

Phim hot