Xem Phim Giọt Nước Mắt Muộn Màng - VTV3 - Tập 28 HD
Phim Giọt Nước Mắt Muộn Màng-VTV3 - Tập 28 HD

Giọt Nước Mắt Muộn Màng - VTV3 - Tập 28 HD

Status: Tập 28/28

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Kiều Anh, Lâm Vissay, Thúy An, Vân Anh, Thiện Tùng...

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Giọt Nước Mắt Muộn Màng - VTV3 - Tập 28 HD 2016

Xem phim Giọt Nước Mắt Muộn Màng VTV3 tập 28 là bộ phim truyền hình Việt Nam, nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của Hà - một người phụ nữ mạnh mẽ và giàu nghị lực. Xuất thân từ một gia đình nghèo khó, khi lên thành phố học, Hà phải xin đi làm giúp việc để có tiền trang trải học phí và giúp đỡ gia đình ở dưới quê. Cô nhận công việc chăm sóc cho người vợ mắc bệnh ung thư của Nhật (Lâm Vissay) và đứa con gái 3 tuổi của anh.

Phim hot, Hà và Nhật nảy sinh tình cảm với nhau nhưng giữa hai người đã xảy ra nhiều chuyện, thậm chí có lúc tưởng chừng đã kết thúc với mọi ân oán, hiểu lầm đều không được hoá giải. Thế nhưng, 17 năm sau, Hà trở lại, lúc này đã là một người phụ nữ rất thành đạt. Trong cuộc sống sẽ có rất nhiều điều hiểu lầm khiến con người bỗng trở nên hận thù nhau. Đôi lúc, những chuyện đau lòng xảy đến chỉ vì những sai lầm đáng tiếc, khiến hận thù càng không thể hoá giải.

Có những ân hận, day dứt sau những lỗi lầm mà người tạo ra nó muốn chuộc lại bằng bất cứ giá nào. Nhưng điều ấy không phải dễ. Thực tế, chỉ có yêu thương mới hoá giải được hận thù và chỉ có lòng vị tha mới xóa được những khoảng cách xa vời mà lỗi lầm đã tạo nên. Phim sẽ lên sóng vào lúc 14h20 thứ 7 chủ nhật hàng tuần trên topphimhot.net!

Hình Ảnh Trong Phim:

Phim Liên Quan: Ánh Sáng Trước Mặt