Xem Phim Hận Tình Không Quên - TodayTV - Tập 42 HD (43 Tập Cuối)
Phim Hận Tình Không Quên-TodayTV - Tập 42 HD (43 Tập Cuối)

Hận Tình Không Quên - TodayTV - Tập 42 HD (43 Tập Cuối)

Status: Tập 42/42 HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Philippines

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Alden Richards

Diễn Viên : Alden Richards ,Marian Rivera

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Hận Tình Không Quên - TodayTV - Tập 42 HD (43 Tập Cuối) 2015

Xem Phim Hận Tình Không Quên TodayTV tập 42 là bộ phim tình cảm Philippinesphim han tinh khong quen kể về cuộc đời của cô gái có tên là Carmela xinh đẹp, là con gái của Amanda và anh chàng điếc - Danilo. Mẹ của Carmela cũng là một người phụ nữ xinh đẹp và không may bị người đàn ông độc ác là Fernando để ý, ông ta đã bày mưu để giết chết cha của Carmela. han tinh khong quen Ông ta dụ Danilo đến đường ray xe lửa, vì không thể nghe âm thanh nên Danilo đã bị tàu cán chết.

Phim Hận Tình Không Quên Sau khi Danilo chết, mẹ của Carmela bị ông già độc ác hãm hiếp, bà đã ra tay đâm ông Fernando, cuối cùng, bà bị cảnh sát bắt với tội hành hung người khác. Khi Amanda bị bắt cũng là lúc bà mang thai một đứa con gái - kết quả của sự hãm hiếp. Còn Carmela thì được ông Fernando đưa về nuôi. Sau này, đứa con gái của Fernando và bà Amanda ra đời và hai chị em sống chung một nhà.

xem phim, với Carmela thì ông già Fernando chính là kẻ thù đã giết chết cha mẹ cô, từ đó cô nung nấu ý chí trả thù. Sau khi cô lớn lên, cô may mắn được một người phụ nữ tốt bụng nhận làm con nuôi. Còn mẹ cô sau khi ra tù thì quyết tâm đi tìm lại con gái, bà làm việc tại một nhà thổ để kiếm sống. Cuộc đời của Carmela có sự thay đổi khi anh chàng Yago xuất hiện, anh ta rất yêu thương và tán tỉnh cô bằng mọi cách. Nhưng với một cô gái xinh đẹp và đặc biệt mang trong mình một nỗi đau lớn trong quá khứ thì tình yêu đối với cô là một thứ xa vời. 

Hận Tình Không Quên hứa hẹn sẽ là bộ phim tâm lý tình cảm hấp dẫn, lôi cuốn và đầy ý nghĩa. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Trò Chơi Tình Ái