Xem Phim Hạnh Phúc Bất Tận - HTV7 - Tập 31 Tập 32 HD (Tập 38 Cuối)

Giới thiệu bộ phim

Hạnh Phúc Bất Tận - HTV7 - Tập 31 Tập 32 HD (Tập 38 Cuối) 2015

Xem Phim Hạnh Phúc Bất Tận HTV7 tập 31/32/33/34 là bộ phim tâm lý Việt Namphim hanh phuc bat tan khai thác về đề tài xoay quanh cuộc sống của những con người hàng ngày phải chống chọi với căn bênh ung thư cũng như những gian nan mà họ và người thân phải trải qua. Trong phim hanh phuc bat tan, nhân vật chính là bác sĩ Phi Vũ - là một cậu bé mất mẹ khi đang học lớp 12. Mẹ Vũ ra đi vì căn bệnh ung thư. Ước nguyện cuối cùng của bà là muốn anh trở thành một bác sĩ để cứu chữa những bệnh nhân mắc căn bệnh này. 

Phim Hạnh Phúc Bất Tận Nhờ sự chăm chỉ học tập nên Vũ đã trở thành bác sĩ của bệnh viện Ung bướu, giống như ước nguyện của mẹ anh. Khi tiếp xác với những bênh nhân, anh nhận ra rằng ranh giới giữa cái chết và sự sống thật quá mong manh. 

xem phim, xuất hiện thêm nhân vật nữa đó là "bà nội", bà có một đứa cháu nội ngoan hiền, đáng yêu - đó là bé Ti, vì cha mẹ nó ly dị mà không ai chịu nuôi nấng thằng bé Ti. Bà sống bằng nghề bán bánh tét. Bà yêu con cháu đến mức quá độ nhưng không may sau đó bà phát hiện ra cháu nội bị ung thư tủy sống. Bà muốn con trai và con dâu tái hợp lại để sinh con thứ hai. Nhưng cả hai người đều có gia đình riêng và sống hạnh phúc, không có lý do gì để quay lại.

Hạnh Phúc Bất Tận là bộ phim tâm lý xã hội với nội dung gần gũi mà đầy ý nghĩa. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Ải Mỹ Nhân