Xem Phim Hạnh Phúc Mãn Đường - The Love Of Happiness - Tập 70 Vietsub
Phim Hạnh Phúc Mãn Đường-The Love Of Happiness - Tập 70 Vietsub

Hạnh Phúc Mãn Đường - The Love Of Happiness - Tập 70 Vietsub

Status: Tập 70/70 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Lưu Tuấn Kiệt

Diễn Viên : Trần Vỹ Đình, Đường Nghệ Hân, La Vân Hy, Tiêm Nhận Tư

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Hạnh Phúc Mãn Đường - The Love Of Happiness - Tập 70 Vietsub 2016

Xem phim Hạnh Phúc Mãn Đường The Love Of Happiness tập 70 là bộ phim tâm lý Trung Quốc,với nội dung kể về cô gái có tên là Lộ Tiểu Nam - một cô gái độc lập do bị ảnh hưởng của cuộc sống tân tiến, đối với cô quan điểm hôn nhân không phải chỉ là hai người yêu nhau cùng thân thể hòa hợp là được, mà nó còn có rất nhiều vấn đề cần phải cùng nhau đối mặt và giải quyết. Trong phim khi kết hôn xong, cuộc sống của cả hai người không chỉ là bản thân với nhau, mà còn là với gia đình chồng, cha chồng, mẹ chồng, cô em chồng.

Cũng vì thế cô đối với hôn nhân tương đối nghiêm khắc, cho đến khi Tô Khải Văn xuất hiện, một người đàn ông hoàn hảo, tính cách hảo, nghề nghiệp hảo, không có người thân lại càng hảo. Trải qua rất nhiều lần đấu tranh tư tưởng, Tiểu Nam quyết định cùng Khải Văn kết hôn những tưởng cuộc sống hoàn mỹ mà cô luôn mong muốn đã xuất hiện. Nhưng đột nhiên vào một ngày, Khải Văn nói với cô muốn tìm kiếm gia đình bị thất lạc.

Phim hot Liệu Khải Văn là giảng viên đại học quốc tịch nước ngoài. Là một người đàn ông quanh thân luôn tỏa ra một thứ ánh sáng ấm áp, hơn nữa còn hoàn hảo về mọi mặt, vừa tiến được phòng khách, lại còn xuống được nhà bếp, ôn nhu, săn sóc, dịu dàng, nhã nhặn. Từ nhỏ đã thất lạc người thân, sau khi kết hôn với Tiểu Nam, thì tìm được người thân thất lạc, còn tìm về được ký ức lúc còn nhỏ.

Hình Ảnh Trong Phim:

Phim Liên Quan: Càn Long Truyền Kỳ