Xem Phim Hào Quang Nghiệt Ngã - HTV3
Phim Hào Quang Nghiệt Ngã-HTV3

Hào Quang Nghiệt Ngã - HTV3

Status: Tập 27/27 HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Đang cập nhật

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Hào Quang Nghiệt Ngã - HTV3 2015

Xem Phim Hào Quang Nghiệt Ngã HTV3 là bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Thái Lan lấy chủ đề khai thác đề tài sau ánh hào quang của những người nổi tiếng showbiz Thái. Phim hao quang nghiet nga kể về hai  nhân vật chính là Montika và Rada.

Phim Hào Quang Nghiệt Ngã Rada vốn là một diễn viên nổi tiếng được mọi người biết đến và hâm mộ và fan cuồng của cô chính Montika. đã có một thời gian Montiaca luôn tích cực tham gia những chương trình truyền hình cũng như mong được tiếp cận thần tượng, nhưng sau đó, chính Montiaca lại là người luôn sỉ nhục, bêu xấu Rada. Tất cả chỉ vì cô ta muốn vươn lên làm người nổi tiếng, việc đầu tiên là Montiaca tiếp cận đạo diễn nổi tiếng và chấp nhận làm người tình của ông dù cô rất yêu 1 người biên tập viên tên là Wutthichai. Nhờ sự giúp đỡ của đạo diễn này cô lần lần bước lên đỉnh cao của danh vọng và trở thành đối tượng mà báo chí san đón. 

Về phần Rada , cô bị dính với những candal là có quan hệ tình cảm với một diễn viên đã có gia đình luôn bị vợ anh ta đánh ghen. Vì vụ việc lùm sùm ấy, cô đã lui ẩn 1 thời gian để cho êm chuyện. Sau một thời gian vắng bóng, Rada trở lại nhưng dường như cô đã lỗi thời còn Montika thì khác cô giống như Rada năm xưa. Và khi 2 người gặp lại nhau mọi thứ đã đảo chiều. Nhưng Montica đã đánh đổi quá nhiều để được thành công , không phải là con đường chân chính.

 Hào Quang Ngiệt Ngã liệu Montika có giữ được vị trí này lâu. Còn Rada có lấy lại được phong độ năm xưa. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Phim liên quan: Hôn Nhân Giả