Xem Phim Hậu Trường Giải Trí - Producer
Phim Hậu Trường Giải Trí-Producer

Hậu Trường Giải Trí - Producer

Status: Tập Đặc Biệt VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Seo Soo Min, Yoon Seong Ho, Pyo Min Soo

Diễn Viên : Cha Tae Hyun, Kim Soo Hyun, Gong Hyo Jin, IU

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Hậu Trường Giải Trí - Producer 2015

Xem phim Hậu Trường Giải Trí Producer tập 13/14/15/16 Vietsub là bộ phim tình cảm được sản xuất bởi Truyền hình Hàn Quốc. Nội dung phim Hậu Trường xoay quanh  những câu chuyện xảy ra phía sau những chương trình truyền hình, những câu chuyện hài hước cũng như những rắc rồi mà ekip chương trình phải đối mặt.

Phim Hậu Trường Giải Trí có bốn nhân vật chính gồm Baek Seung Chan - một đạo diễn nuôi trong mình ước mơ được thực hiện một chương trình lớn, anh là một người đã từng có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức chương trình nên anh muốn thử sức ở một sân chơi lớn. Nhân vật thứ hai là ngôi sao nhạc Pop Cindy, đó là một ca sĩ tài năng và nhiệt tình, sẵn sàng nhập cuộc để thể hiện bản thân. Nhân vật thứ ba là Tak Ye Ji - đạo diễn âm nhạc, cũng như ba nhân vật trên, anh cũng là người có năng khiếu về âm nhạc, đặc biệt là tổ chức chương trình có liên quan đến lĩnh vực này. Và nhân vật cuối cùng là Ra Jun Mo - một đạo diễn gạo cội. Bốn nhân vật, bốn con người với mỗi người một tài năng riêng, họ sẽ cùng nhau hợp sức để thực hiện được ước mơ của mình. Nhưng sau những thành công thì những rắc rối cũng như trục trặc ngoài ý muốn xảy ra khiến họ phải ứng phó một cách hợp lý.

hau truong

Hậu Trường Giải Trí liên quan đến lính vực điện ảnh và sẽ cho người em thấy được những khó khăn của lính vực này. Liệu ekip sẽ gặp những khó khăn gì và họ sẽ xử lý nó ra sao? Đón xem phim Hậu Trường vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên topphimhot.net!