Xem Phim Hãy Nắm Tay Anh - VTV3 - Tập 40 Tập 41 [Lồng Tiếng]
Phim Hãy Nắm Tay Anh-VTV3 - Tập 40 Tập 41 [Lồng Tiếng]

Hãy Nắm Tay Anh - VTV3 - Tập 40 Tập 41 [Lồng Tiếng]

Status: Tập 39

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Choi Eun Kyung

Diễn Viên : Park Shi Eun, Tae Hyun , Bae Geu Rin , Lee Jae Hwang

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Hãy Nắm Tay Anh - VTV3 - Tập 40 Tập 41 [Lồng Tiếng] 2015

Xem phim Hãy Nắm Tay Anh VTV3 tập 40/41/42/43 là bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Hàn Quốc. Hãy Nắm Tay Anh với nội dung kể về nhân vật nữ chính có một tuổi thơ được sự bao bọc và che chở của người mẹ. Nhưng khi mới bước đến với lứa tuổi trưởng thành, cô đã không may mắn gặp phải kẻ xấu và bị lợi dụng, tiếp nối sau đó kẻ xấu đã giết hại mẹ của cô rồi gài bẫy để cô phải chịu tội. Tuổi đời quá trẻ, quá ngây thơ để nhận ra những âm mưu của kẻ xấu, cô gái trẻ phải chấp nhận vào tù với nỗi oan không ai hiểu thấu và sự hận thù.

Phim Hãy Nắm Tay Anh tuy bắt đầu là một vụ án đầy oan khuất nhưng lại hướng về nội dung tình yêu và sự cảm hóa. Cô gái trẻ trong thời gian ở trong tù đã suy nghĩ và đã có lúc tuyệt vọng vô cùng. Nhưng vì lòng hận thù, cô đã cố gắng cải tạo tốt và cuối cùng đã được đặc sá ra tù trước thời hạn. Được tự do, điều đầu tiên cô nghĩ đến là trả thù, nhưng ý nghĩ đó đã được những người bạn mới của cô động viên và cảm hóa để cô hướng về cuộc sống bình yên. May mắn đã mỉm cười với cô gái trẻ, cô đã có được những người bạn và đặc biệt là người đàn ông yêu thương cô đã xuất hiện, anh đã bên cạnh cô, động viên cô và luôn cố gắng tạo niềm vui để cô quên đi nỗi đau ngày xưa. Nhưng tất cả không hề dễ dàng vì cô đã mang cái mác là kẻ tù tội, điều đó là vật cản lớn nhất để cô đến với việc xóa bỏ hận thù. Phải cần sự động viên, giúp đỡ của bạn bè cũng như chồng thì cô mới có thể vượt qua được.

Hãy Nắm Tay Anh Liệu cô gái trẻ có vượt qua được thử thách của đời mình? Cô có thể quên đi mọi hận thù để xây dựng cuộc sống mới phía trước. Mời các bạn cùng đón xem Hãy Nắm Tay Anh vào lúc 18 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên topphimhot.net.