Xem Phim Hoa Thiên Cốt - The Journey of Flower
Phim Hoa Thiên Cốt-The Journey of Flower

Hoa Thiên Cốt - The Journey of Flower

Status: Tập 58/58 VIETSUB

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Lâm Ngọc Phân, Cao Lâm Báo, Lương Thắng Quyền,

Diễn Viên : Đang Cập Nhật,

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Hoa Thiên Cốt - The Journey of Flower 2015

Xem phim Hoa Thiên Cốt The Journey of Flower được sản xuất bởi Truyền Hình Trung Quốc, bộ phim Hoa Thiên Cốt xoay quanh cuộc tình giữa hai nhân vật là chàng Bạch Tử Họa và Hoa Thiên Cốt. Bộ phim lấy bối cảnh từ tác phẩm ngôn tình nổi tiếng.

Phim Hoa Thiên Cốt kể về một học đường do Chương Tứ Duy sáng lập ra nhằm truyền bá kiến thức của mình cho các môn đệ. Một nhân vật cũng được chú ý trong phim là Châu Cúc - vừa là bạn cũng vừa là thầy trò của Tứ Duy, hai người là hai chuẩn mực mà cả học đường noi theo và kính nể. Vốn dĩ là một người chính nghĩa, luôn muốn giúp đời giúp người, nên trong một ngày đi ngao du, tình cờ gặp được Trần Chân Chân - một người tài trí hơn người và đặc biệt là có cùng lý tưởng với Tứ Duy. Cả hai cùng hợp sức và trở thành một cặp trạng sự nổi tiếng khắp vùng với tài ăn nói lưu loát và biện hộ. Chính sự nổi tiếng đó đã được đồn đến tai bọn tham quan ô lại, chúng quyết tâm bài trừ hai người anh hùng này. Bọn chúng đã cho người tấn công vào học đường và tiêu diệt từng học viên. Cuộc chiến đã nổ ra và Tứ Duy cùng Trần Chân Chân phải đối mặt với một cuộc sóng gió lớn.

Hoa Thiên Cốt Liệu Tứ Duy và Trần Chân Chân có giúp học đường cũng như các học viên vượt qua được sóng gió? Liệu ước mơ được giúp dân, giúp đời của họ có trở thành hiện thực? Mời các banjd dón xem phim Hoa Thiên Cốt vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên topphimhot.net!