Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya

YOUTV - Tập 36

Loading...

Lịch Chiếu Phim Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya

Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya - YOUTV - Tập 36

Xem phim Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya YOUTV tập 36 là bộ phim truyền hình Thái Lan, phim lấy bối cảnh trên sông Chao Phraya của Thái Lan nói về chuyện tình giữa một anh lính Nhật Kobori trong quân đội hoàng gia Thái Lan và cô gái Mary đáng thương đang dạy học bên sông Chao Phraya, để đáp lại sự chờ đợi đầy khắc khoải của đại tá hải quân Nhật Kobori, Hideko im lặng cúi đầu.

Những ngày đầu tiên của Thế chiến thứ II tại Siam, Angsumalin, giữa bom đạn khốc liệt, Mary gặp Kobori, một người lính Nhật theo binh đoàn đến đóng quân tại Thái Lan. Tình yêu của họ bắt đầu nảy nở. Nhưng không may cho Kobori, Angsumalin căm ghét những người Nhật xâm lược. Hơn thế, ở nơi này, cô còn có một chàng trai để chờ đợi. Đó là Weina, mối tình thanh mai trúc mã với lời hẹn ước cùng nhau sau khi anh trở về từ chuyến du học của mình.

Cuộc gặp gỡ giữa Kobori và Angsumalin lại vô tình đặt hai người vào một mưu đồ chính trị, một đám cưới được vạch ra. Kobori biết trong lòng Angsumalin lúc này chỉ có Weina, thế nên dù có được Angsumalin, lòng Kobori càng đau đớn khôn cùng vì tình yêu của anh không được đáp lại. Sau khi chiếm đoạt  Weina vào một đêm say, Kobori xin sang Campuchia để Angsumalin được tự do chung sống cùng Weina.

Phim hot, trớ trêu thay, chính lúc này, Angsumalin mới nhận ra tình cảm sâu đậm của mình dành cho chàng lính Nhật. Muốn chính miệng mình nói với Kobori rằng cô rất rất yêu anh, mong anh đừng rời khỏi Thái Lan, Angsumalin đã lao đi giữa làn bom đạn để tìm Kobori. Mời các bạn đón xem phim tại topphimhot.net!

Hình Ảnh Trong Phim:

Phim Liên Quan: Thiên Đường Tội Lỗi

Từ khóa: Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya, Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya,YOUTV - Tập 36, xem phim YOUTV - Tập 36 viesub, xem Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim YOUTV - Tập 36 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya tap cuoi, YOUTV - Tập 36 vietsub tron bo, xem phim le Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya, phim bo Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya, Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya full,YOUTV - Tập 36 online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya

xem phim Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya
phim Hoàng Hôn Trên Sông Chao Phraya - YOUTV - Tập 36

Theo dõi Facebook

Phim hot