Xem Phim Học Đường 2015 - School 2015: Who Are You?

Giới thiệu bộ phim

Học Đường 2015 - School 2015: Who Are You? 2015

Xem phim Học Đường 2015 School 2015: Who Are You? Là bộ phim do Truyền hình Hàn Quốc sản xuất. Bộ phim Học Đường 2015 với nội dung kể về nhân vật có tên là Eun Byeol, một cô gái xinh đẹp và nổi tiếng ở trường trung học mà cô đang theo học. Nhưng may mắn lại không đến với cô, cô đã gặp nạn và mất tích một cách bí ẩn. 

Phim Học Đường 2015 Một người được coi là tâm điểm của nhiều người khi có chuyện gì sẽ như là một làn sóng lớn của dư luận. Tưởng chừng tin mất tích của Eun Byeol sẽ bị mọi người phát hiện thì sự xuất hiện của chị em gái của cô là Eun Bi đã dập tắt sự việc đó xảy ra. Eun Bi cũng như chị mình là có nét đẹp đáng ngưỡng mộ nhưng điểm khác với chị em sinh đôi của mình là cô nhút nhát và luôn bị bắt nạt. Trong phim Học Đường 2015, nhân vật Eun Bi phải trải qua sự khó khăn lớn khi phải sống cuộc sống của chị em sinh đôi của mình, nhưng một điều tình cờ là từ khi sống cuộc sống ấy thì cô lại càng nổi tiếng.

Học Đường 2015 Hai nhân vật, hai con người nhưng cuối cùng lại được người đời nhìn nhận như là một. Liệu sẽ có những gì bị đảo lộn? Những gì sẽ xảy ra với cô "diễn viên đóng thê"? Đón xem Học Đường 2015 vào 22 giờ thứ 2 thứ 3 hàng tuần trên topphimhot.net các bạn nhé!