Hội Bạn Gái Cũ

Ex Girlfriend Club

Loading...

Lịch Chiếu Phim Hội Bạn Gái Cũ

Hội Bạn Gái Cũ - Ex Girlfriend Club

Xem phim Hội Bạn Gái Cũ Ex Girlfriend Club là bộ phim được sản xuất bởi Truyền Hình Hàn Quốc. Phim Hội Bạn Gái Cũ xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Bang Myung Soo - một tác giả Webtoon nổi tiếng. Trong thời gian làm việc, vì muốn làm được điều mình mong muốn, anh bèn lập ra kế hoạch mạo danh người khác để nhờ sự giúp đỡ của các tình nhân cũ của mình.

gioithieu

Phim Hội Bạn Gái Cũ xuất hiện bốn cô gái đều là người yêu cũ của Bang Myung Soo. Thứ nhất là Kim Soo Jin, quá khứ của cô từng là một chuyên gia trong việc xu nịnh và tâng bốc người khác, và hiện tại cô đang là một nhà sản xuất trong một công ty sản xuất phim. Trong thời gian làm việc, công ty của cô gặp sự cố và đứng trước nguy cơ khủng hoảng tài chính, vì vậy mà cô chấp nhận lời đề nghị biến một webtoon nổi tiếng thành một bộ phim truyền hình. Nhân vật thứ hai là Lee Yoon Ji, cô làm việc ở một công ty đầu tư và mọi việc với cô đều suôn sẻ, cô có đặc điểm là một người hay ghen và bướng bỉnh cũng như có cá tính mạnh mẽ. Nhân vật thứ ba là Na Ji Ah - mối tình đầu của Bang Myung Soo, đó là một tiểu thư giàu có, cô từng có một cuộc hôn nhân đã được sắp đăt trước và hiện tại cô đã ly hôn. Và nhân vật cuối cùng là Lala, cô gái với tính cách ngây thơ nhưng ngoại hình đầy quyến rũ. Cả bốn cô gái trước khi đến với webtoon đều không biết tác giả của webtoon là người yêu cũ của mình cũng như phải gặp lại những tình địch cũ. Khi webtoon trở thành một vấn đề nóng và những điều về quá khứ của các nhân vật chính bị tiết lộ với công chúng, bốn cô gái  đã xem Bang Myung Soo là kẻ thù chung của mình.

gioithieu

Hội Bạn Gái Cũ Với hệ thống nhân vật phong phú cũng cách diễn xuất chuyên nghiệp bởi dàn diễn viên có kinh nghiệm trong nghề, bộ phim hứa hẹn sẽ hấp dẫn khán gải ngay những tập đầu. Đón xem Hội Bạn Gái Cũ trên topphimhot.net các bạn nhé!

Từ khóa: Ex Girlfriend Club, hoi ban gai cu, hội bạn gái cũ, phim hoi ban gai cu, phim hội bạn gái cũ, Hội Bạn Gái Cũ, Hội Bạn Gái Cũ,Ex Girlfriend Club , xem phim Ex Girlfriend Club viesub, xem Hội Bạn Gái Cũ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Ex Girlfriend Club ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hội Bạn Gái Cũ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hội Bạn Gái Cũ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hội Bạn Gái Cũ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hội Bạn Gái Cũ tap cuoi, Ex Girlfriend Club vietsub tron bo, xem phim le Hội Bạn Gái Cũ, phim bo Hội Bạn Gái Cũ, Hội Bạn Gái Cũ full,Ex Girlfriend Club online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Hội Bạn Gái Cũ

xem phim Hội Bạn Gái Cũ
phim Hội Bạn Gái Cũ - Ex Girlfriend Club

Theo dõi Facebook

Phim hot