Xem Phim Hội Bạn Gái Cũ - Ex Girlfriend Club
Phim Hội Bạn Gái Cũ-Ex Girlfriend Club

Hội Bạn Gái Cũ - Ex Girlfriend Club

Status: Tập 12 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Kwon Seok Jang

Diễn Viên : Song Ji Hyo, Lee Yoon Ji, Byun Yo Han, Hwa Young

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Hội Bạn Gái Cũ - Ex Girlfriend Club 2015

Xem phim Hội Bạn Gái Cũ Ex Girlfriend Club là bộ phim được sản xuất bởi Truyền Hình Hàn Quốc. Phim Hội Bạn Gái Cũ xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Bang Myung Soo - một tác giả Webtoon nổi tiếng. Trong thời gian làm việc, vì muốn làm được điều mình mong muốn, anh bèn lập ra kế hoạch mạo danh người khác để nhờ sự giúp đỡ của các tình nhân cũ của mình.

gioithieu

Phim Hội Bạn Gái Cũ xuất hiện bốn cô gái đều là người yêu cũ của Bang Myung Soo. Thứ nhất là Kim Soo Jin, quá khứ của cô từng là một chuyên gia trong việc xu nịnh và tâng bốc người khác, và hiện tại cô đang là một nhà sản xuất trong một công ty sản xuất phim. Trong thời gian làm việc, công ty của cô gặp sự cố và đứng trước nguy cơ khủng hoảng tài chính, vì vậy mà cô chấp nhận lời đề nghị biến một webtoon nổi tiếng thành một bộ phim truyền hình. Nhân vật thứ hai là Lee Yoon Ji, cô làm việc ở một công ty đầu tư và mọi việc với cô đều suôn sẻ, cô có đặc điểm là một người hay ghen và bướng bỉnh cũng như có cá tính mạnh mẽ. Nhân vật thứ ba là Na Ji Ah - mối tình đầu của Bang Myung Soo, đó là một tiểu thư giàu có, cô từng có một cuộc hôn nhân đã được sắp đăt trước và hiện tại cô đã ly hôn. Và nhân vật cuối cùng là Lala, cô gái với tính cách ngây thơ nhưng ngoại hình đầy quyến rũ. Cả bốn cô gái trước khi đến với webtoon đều không biết tác giả của webtoon là người yêu cũ của mình cũng như phải gặp lại những tình địch cũ. Khi webtoon trở thành một vấn đề nóng và những điều về quá khứ của các nhân vật chính bị tiết lộ với công chúng, bốn cô gái  đã xem Bang Myung Soo là kẻ thù chung của mình.

gioithieu

Hội Bạn Gái Cũ Với hệ thống nhân vật phong phú cũng cách diễn xuất chuyên nghiệp bởi dàn diễn viên có kinh nghiệm trong nghề, bộ phim hứa hẹn sẽ hấp dẫn khán gải ngay những tập đầu. Đón xem Hội Bạn Gái Cũ trên topphimhot.net các bạn nhé!